Tin tức sự kiện

[Gửi ngàn tri ân] Ngập tràn không khí chào đón ngày 20/11 tại Nhà UEF

18/11/2020
Thêm một mùa tri ân thầy cô nữa lại về với biết bao cảm xúc, nghĩ suy của thầy và trò Nhà UEF. Trong những ngày cận kề 20/11 này, đâu đâu cũng bắt gặp những hình ảnh, những hoạt động  gắn liền với Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.
 
Không khí 20.11
 
Không khí 20.11 1

Sắc hồng tri ân hiện hữu khắp nơi
 


Những đóa hoa tươi thắm chúc mừng ngày Tết thầy cô ngập tràn không gian UEF
 
Từng khoảng sân, góc trường, từng lớp học đến nơi làm việc của thầy cô, sắc hồng tri ân lan tỏa muôn nơi, bao khúc nhạc gợi nhắc về thời cắp sách đến trường, biết ơn những “người lái đò” cứ vang vọng mãi,… Tất cả đều nhắc nhớ tất thảy mọi thành viên Nhà UEF về một ngày đẹp nhất của tháng 11 – ngày Tết thầy cô. 
 

 Những lá thư gửi thầy được viết tay và trưng bày để cảm xúc tri ân thêm lan tỏa
 
Trong dịp đặc biệt này, những lá thư gửi thầy đã được viết lên bởi tấm lòng tri ân, trân quý, những chiếc thiệp xinh xắn sẽ được tạo tình, những đêm văn nghệ kết nối giữa thầy cô, sinh viên được đầu tư tổ chức. Đáng chú ý, hoạt động tri ân người thầy doanh nhân thêm một lần khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa Nhà trường – sinh viên – doanh nghiệp.
 


Đây là dịp để các bạn sinh viên UEF tỏ lòng biết ơn, kính trọng đến quý thầy cô
 
chúc mừng 20.11

UEF vinh dự đón đoàn Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Phường 17, Quận Bình Thạnh đến thăm và chúc mừng ngày 20/11
 
Nhà UEF rộn ràng hơn, ấm áp hơn bởi những điều giản đơn nhưng ý nghĩa như thế. Hãy “hòa mình” để hiểu rằng UEF luôn là một “đại gia đình”, một ngôi nhà được xây nên từ những yêu thương, gắn bó và cả sự trân trọng, biết ơn!
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN