Tin tức sự kiện

[Gửi ngàn tri ân] Thầy và trò khoa Tài chính - Thương mại UEF sôi nổi hòa ca

17/11/2020
Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Nhà UEF, chiều ngày 16/11, Liên chi đoàn khoa Tài chính – Thương mại đã tổ chức chương trình văn nghệ Người thầy trong tôivới sự tham dự của Ban chủ nhiệm khoa, thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên. 
 
Người thầy trong tôi
Các thầy cô UEF rạng rỡ xuất hiện trong sự kiện
 
Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết, là dịp để các bạn sinh viên gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô giáo, góp phần làm đẹp thêm truyền thống “tôn sư trọng đạo” tại Nhà UEF.
Không chỉ hòa mình vào lời ca tiếng hát, nhờ âm nhạc chuyển tải lời tri ân, các bạn sinh viên còn gửi tặng thầy cô những tấm thiệp, những đóa hoa tươi thắm thể hiện tấm lòng của học trò trước những ngưởi thầy yêu kính.
 
Người thầy trong tôi
Người thầy trong tôi
Người thầy trong tôi
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên biểu diễn
 
 Người thầy trong tôi
Người thầy trong tôi
Người thầy trong tôi
Những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp ý nghĩa được gửi tặng đến các thầy cô
 
Chương trình kết thúc trong niềm vui, hạnh phúc của thầy và trò khoa Tài chính - Thương mại. Bức tranh ngày Tết thầy cô tại UEF lại có thêm một mảnh ghép dễ thương.
Được biết, Nhà UEF còn rất nhiều hoạt động thú vị khác sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 20/11 để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các bạn nhớ theo dõi và tham gia để gửi những lời tri ân ý nghĩa đến các thầy cô nhé.
 
Tin: Kim Bằng
Ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN