Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Hành trình khám phá và nuôi dưỡng đam mê của sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành UEF

09/07/2020
Diễn ra đồng thời với tour kiến tập tại Phú Quốc của sinh viên ngành Quản trị khách sạn, các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành UEF cũng có chuyến đi đầy bổ ích và thú vị với điểm đến là Ninh Chữ - Nha Trang từ ngày 2 - 5/7 (sinh viên năm 2) và chuyến tham quan kiến tập tại Tiền Giang - Cần Thơ vào ngày 4 - 5/7 ( sinh viên năm nhất).
Chuyến đi có sự đồng hành của các thầy cô gồm: ThS. Lê Thế Hiển – Giảng viên, Phụ trách Tour Ninh Chữ - Nha Trang, ThS. Nguyễn Thị Kim Thoại
Giảng viên, Phụ trách Tour Tiền Giang - Cần Thơ cùng các hướng dẫn viên đến từ Công ty FIDITOUR. Với vai trò là người dẫn dắt, các thầy cô và hướng dẫn viên đã chia sẻ nhiều câu chuyện cũng như kinh nghiệm xây dựng tour, các tình huống trong quá trình thiết kế tour đến sinh viên một cách gần gũi và sinh động.
 
Tour Ninh Chữ - Nha Trang
Tour kiến tập Tiền Giang - Cần Thơ
Sinh viên thích thú với chuyến đi học tập thực tế "học mà chơi, chơi mà học"
 
Với chuyến đi lần này, các bạn sinh viên đã được học tập và ghi lại những dấu ấn tại những điểm du lịch nổi tiếng như: Trung tâm tranh cát Phi Long (Phan Thiết), Tháp Po – Klong - Garai (Ninh Thuận), Tháp bà Ponagar, Chùa Long Sơn, Hòn Chồng, Vịnh Nha Trang, Ốc đảo Robinson, Hang Yến, Làng gốm Bàu Trúc, Làng dệt Mỹ Nghiệp (Nha Trang), Chùa Vĩnh Tràng, Cồn Lân và Cồn Phụng (Tiền Giang), Chợ nổi Cái Răng, Thiền viện Trúc Lâm phương Nam (Cần Thơ),... và trải nghiệm các dịch vụ khách sạn tại những nơi dừng chân.
 
 Tour Ninh Chữ - Nha Trang
tour kiến tập Cần Thơ
tour kiến tập Cần Thơ
"Đi học ngày đàng, học một sàng khôn" - Mỗi điểm đến là một câu chuyện, một bài học riêng để sinh viên chiêm nghiệm và thấu hiểu
 
 Tour Ninh Chữ - Nha Trang
Tour Ninh Chữ - Nha Trang
Nhiều hoạt động bên lề cũng đã diễn ra và tạo nên những dấu ấn đẹp cho chuyến đi
 
Không chỉ là chuyến đi để sinh viên UEF học tập, tham quan, khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực mà đây còn là dịp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng thầy cô và bạn bè. 
Chương trình khép lại với những kỷ niệm đẹp, tiếp thêm “lửa” cho các thành viên của “gia đình” Quản trị du lịch – Khách sạn phấn đấu học tập và gặt hái thành công trong tương lai.
 
Tin: Kim Bằng
Ảnh: Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn
TIN LIÊN QUAN