Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Khép lại tour học tập, trải nghiệm đáng nhớ của sinh viên ngành Quản trị khách sạn UEF

06/07/2020
Diễn ra từ ngày 2 - 5/7, tour học tập thực tế của sinh viên ngành Quản trị khách sạn UEF tại Phú Quốc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ngoài kiến thức chuyên môn, chuyến đi đã bồi đắp cho các bạn sự tự tin, bản lĩnh, niềm đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực mà các bạn theo đuổi.
Đồng hành cùng các bạn trong chuyến đi có ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo – Phó Trưởng khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF, ThS. Dương bảo Trung – Giảng viên và
Trần Đặng Minh Uyên  đại diện Công ty Lữ hành Winway.
 
Tour kiến tập Phú Quốc
Tour kiến tập Phú Quốc
Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn UEF thường xuyên tổ chức các tour kiến tập, thực tập cho sinh viên
 
Địa điểm tham quan học tập chính là Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc. Tại đây, sinh viên đã được Ban quản lý khách sạn giới thiệu, đưa đi tham quan các bộ phận như: FO (Front Office), HK (Housekeeping), SM (Sales and Marketing), F&B (Food and Beverage). Điểm đặc biệt trong chuyến hành trình là bên cạnh việc ghi nhận và tìm hiểu các loại hình cung cấp dịch vụ, các bạn còn được chia thành 4 nhóm tương ứng với 4 bộ phận tại khách sạn để thực hành, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp.
 
Tour kiến tập Phú Quốc
Tour kiến tập Phú Quốc
Tour kiến tập Phú Quốc
Sinh viên UEF hào hứng "đóng vai" nhân viên khách sạn chuẩn 5 sao
 
Với bộ phận FO, các bạn thực hiện việc khảo sát đánh giá khách hàng, chăm sóc khách hàng, thực hiện việc check-in, check-out và các thao tác trên hệ thống phần mềm quản lý khách sạn SMILE. Ở bộ phận HK, các bạn thực hành dọn dẹp phòng khách đã check-out, làm vệ sinh tại các khu vực công cộng của khách sạn. Còn tại bộ phận SM, các bạn lên kế hoạch Marketing và kinh doanh cho khách sạn trong 6 tháng cuối năm. Bộ phận cuối cùng là F&B, ở vị trí này, các bạn thực hiện thu dọn bàn ăn sau khi khách đã dùng xong buffet sáng, thực hiện set up bàn ăn cho tiệc buổi chiều,...
 
Tour kiến tập Phú Quốc
Tổng kết và trao chứng nhận cho các bạn hoàn thành tốt khóa học
 
"Học hết sức, chơi hết mình" là những gì mà sinh viên ngành Quản trị khách sạn UEF đã thể hiện trong suốt chuyến học tập thực tế lần này. Qua chuyến đi, các bạn có cơ hội trải nghiệm các công việc phục vụ thực tế, học hỏi kinh nghiệm của đội ngũ quản lý và nhân viên tại khách sạn. Đồng thời, các bạn có thể vận dụng các kỹ năng mềm xử lý những bất đồng ý kiến trong công việc, kỹ năng giao tiếp với cấp quản lý, đồng nghiệp và khách hàng,... để sau này có thể làm việc tại môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp.
 
Tin: Kim Bằng
Ảnh: Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn
TIN LIÊN QUAN