Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Hành trình trải nghiệm thực tế của sinh viên khoa Quản trị du lịch - khách sạn lại "rục rịch" khởi động

03/06/2020
Từ ngày 15/6 - 5/7 tới đây, sinh viên các khóa 2017, 2018 và 2019 của khoa Quản trị du lịch – khách sạn, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ được trải nghiệm học tập thực tế thông qua các môn học Seminar, tour kiến tập tại doanh nghiệp.
“Đào tạo gắn kết thực tiễn” là một trong những phương châm được UEF đặc biệt chú trọng. Việc gắn đào tạo trên giảng đường với các chương trình thực tập, thực tế giúp sinh viên tiếp cận, làm quen với nghề và môi trường làm việc sau này. Có thể thấy rõ hoạt động thực tế có rất nhiều ý nghĩa với việc học tập và rèn luyện của sinh viên, nhất là sinh viên các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn.
 
Seminar, kiến tập khoa Quản trị DL-KS
Seminar, kiến tập khoa Quản trị DL-KS
UEF thường xuyên tổ chức các chương trình kiến tập, thăm quan doanh nghiệp cho sinh viên
 
Với ý nghĩa đó, khoa Quản trị du lịch – khách sạn UEF sẽ triển khai hàng loạt môn học Seminar, kiến tập cho sinh viên với các học phần: Seminar khách sạn tại Mũi Né - Phan Thiết (ngày 13 - 14/6 và 20 - 21/6), Kiến tập khách sạn – Resort tại Phú Quốc (ngày 2 - 5/7), Kiến tập thiết kế tour tại Ninh Chữ - Nha Trang (ngày 2 - 5/7), Seminar lữ hành tại Tiền Giang, Cần Thơ (ngày 4 - 5/7).
Trong chuyến tour trải nghiệm, học tập này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được áp dụng những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ đã học vào hoạt động thực tế thông qua các hoạt động tổ chức vận chuyển, lưu trú, ăn uống và tham quan, giao lưu doanh nghiệp tại các địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn,…
Không chỉ được trau dồi về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, qua chuyến đi, các bạn còn được phát triển các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân hơn như:  kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng quản trò,… đồng thời nâng cao hơn về tinh thần đoàn kết tập thể, sự yêu thương, quan tâm và sẻ chia đến các thành viên trong đoàn.
 
 Seminar, kiến tập khoa Quản trị DL-KS
Seminar, kiến tập khoa Quản trị DL-KS
Seminar, kiến tập khoa Quản trị DL-KS
Nhiều điều hấp dẫn, thú vị đang chờ các bạn khám phá trong hành trình học tập thực tế này
 
Kỳ kiến tập, thực tập là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên bước ra khỏi khuôn khổ của những trang sách, lời giảng, tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, là dịp để các bạn trưởng thành hơn về mọi mặt. Chúc các bạn có chuyến đi thật thành công với nhiều trải nghiệm thú vị.
 
Kim Bằng
TIN LIÊN QUAN