Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tăng cường kiến thức thực tế về "Thiết kế điều hành tour" cho sinh viên UEF

12/06/2020
Thiết kế điều hành tour là một vị trí công việc đặc thù trong lĩnh vực Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Nhân viên thiết kế điều hành tour là người trực tiếp lên kế hoạch chi tiết để tổ chức các chuyến du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng, các hoạt động vui chơi giải trí,… cho khách hàng. 
N
hằm giúp các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tích lũy thêm kiến thức thực tế về vị trí nghề nghiệp này, khoa Quản trị du lịch – khách sạn UEF đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Thiết kế điều hành tour” vào ngày 11/6 vừa qua.
Đồng hành, chia sẻ với các bạn trong buổi báo cáo chuyên đề là bà Trần Đặng Minh Uyên - Giám đốc điều hành Công ty Winway Viet Nam. 
 
Thiết kế điều hành tour
Nhiều kiến thức bổ ích về Thiết kết điều hành tour được bà Trần Đặng Minh Uyên chia sẻ trong chương trình
 
Tại buổi chia sẻ, diễn giả đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan đến thiết kế điều hành tour như: kỹ năng cơ bản của người thiết kế tour, điều hành tour, tư duy sắp xếp, phân bố thời gian, lịch trình sao cho hợp lý,... Bên cạnh đó, diễn giả còn chia sẻ đến các bạn những câu chuyện nghề nghiệp thực tế của bản thân trong quá trình làm việc để các bạn có cái nhìn đầy đủ và sâu sắc hơn.
Ngoài kiến thức được tích lũy, sinh viên còn có dịp trao đổi với đại diện doanh nghiệp về những thắc mắc của bản thân đối với ngành nghề mà mình đang theo đuổi.
 
Thiết kế điều hành tour
Thiết kế điều hành tour
Thiết kế điều hành tour
Những thắc mắc của các bạn sinh viên được diễn giả nhiệt tình giải đáp
 
Thiết kế điều hành tour
TS. Trần Văn Thông - Trưởng khoa Quản trị du lịch - khách sạn UEF gửi thư cảm ơn đến bà Trần Đặng Minh Uyên vì đã giành thời gian đến giao lưu và chia sẻ cùng các bạn sinh viên
 
Tại UEF, các buổi báo cáo chuyên đề được tổ chức đều đặn. Đây là cơ hội để sinh viên có thể trực tiếp gặp gỡ cũng như trao đổi chuyên môn nghề nghiệp với lãnh đạo, chuyên gia của các doanh nghiệp uy tín. Qua đó các bạn được trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thực tế bổ ích để tự tin bước vào môi trường làm việc sau này.
 
Tin: Trần Hoàng, ảnh: Hữu Bắc
TIN LIÊN QUAN