Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

[Seminar tại Mũi Né]: Lớp học thực tế "2 trong 1” của sinh viên khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF

16/06/2020
Là một trong những khoa đào tạo các ngành đặc thù, khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội tham gia các tour học tập thực tế nhằm nâng cao kỹ năng nghề, đồng thời củng cố kiến thức chuyên môn đã học tại trường.
Theo đó, hành trình học tập thực tế của sinh viên năm 3, 4 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trong học kỳ 2 này mở đầu bằng "Seminar khách sạn tại Mũi Né - Phan Thiết" diễn ra từ ngày 13 - 14/6 với sự hướng dẫn của Trưởng đoàn là ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo – Phó Trưởng khoa Quản trị du lịch – Khách sạn. 
 
Tour kiến tập thực tế tại Mũi Né, Phan Thiết
Tour kiến tập thực tế tại Mũi Né, Phan Thiết
Sinh viên UEF tham quan học tập thực tế tại Resort Sealinks chuẩn 5 sao tại Phan Thiết
 

Trong chuyến hành trình thực tế này, các bạn sinh viên đã được tiếp cận sâu quy trình làm việc tại các bộ phận cụ thể ở những địa điểm tham quan như: lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, phòng hội nghị, phòng điều hành - quản lý, phòng bếp, phòng thiết bị - hiệu ứng. Tại các phòng, các bạn sinh viên được hướng dẫn chi tiết các khâu thực hiện cũng như các tình huống giả định để các bạn ứng biến thực tế.

 

 
Tour kiến tập thực tế tại Mũi Né, Phan Thiết
Tour kiến tập thực tế tại Mũi Né, Phan Thiết
Chuyến đi giúp cho sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng "ngoài sách vở"

 

 

Đây được xem là mô hình học tập thực tế “2 trong 1” của khoa Quản trị du lịch – Khách sạn dành cho sinh viên của mình. Bởi các bạn vừa được ứng dụng các kiến thức đã học tại giảng đường vào thực tiễn, vừa được trải nghiệm các địa điểm tham quan, giải trí đầy mới mẻ, thú vị, góp phần khơi dậy hứng khởi học tập cho mỗi sinh viên. 
Song song đó, lợi ích lớn nhất của chương trình là các bạn sinh viên có thêm góc nhìn thực tế để đánh giá khách quan các địa điểm học tập, định hình tác phong làm việc ở môi trường nào là phù hợp và lựa chọn cho mình một hướng đi nghề nghiệp đúng đắn trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

  

Được biết, sắp tới đây là chuỗi các chương trình “lớp học 2 trong 1” của khoa Quản trị du lịch – Khách sạn được tổ chức, bao gồm: 
- Chương trình Seminar khách sạn tại Mũi Né - Phan Thiết, đợt 2 ngày 20 – 21/6, Trưởng đoàn hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Kim Thoại – Giảng viên khoa.
- Chương trình Kiến tập khách sạn – Resort tại Phú Quốc, ngày 2 - 5/7, Trưởng đoàn hướng dẫn: ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo – Phó Trưởng khoa.
- Chương trình Kiến tập thiết kế tour tại Ninh Chữ - Nha Trang, ngày 2 - 5/7, Trưởng đoàn hướng dẫn: ThS. Lê Thế Hiển – Giảng viên khoa.
- Chương trình Seminar lữ hành tại Tiền Giang, Cần Thơ, ngày 4 - 5/7, Trưởng đoàn hướng dẫn:  TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa.
 

 

Tin: Tuấn Anh, ảnh: Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn
 
TIN LIÊN QUAN