Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

[Nhật ký kiến tập tại Phú Quốc]: Cảm xúc trong em bây giờ là hơn cả một chuyến đi…

07/07/2020
Vừa qua, tập thể lớp Quản trị khách sạn Khóa 17 – 17D1QK-KS01 chúng em đã có thời gian kiến tập 4 ngày 3 đêm tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Phú Quốc – Thương hiệu khách sạn tư nhân lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 
Trải qua kì nghỉ “Cô Vy” khá dài thì chương trình kiến tập tại Phú Quốc lần này được xem là chuyến bay đầu tiên của hầu hết các bạn sinh viên chúng em, thế nên ai nấy đều mang trong mình cảm giác vô cùng phấn khích. Chuyến bay VN1821 – Vietnam Airlines đã đưa chúng em từ thành phố Hồ Chí Minh sôi động, náo nhiệt đến với mảnh đất Phú Quốc xinh đẹp, hiền hòa.
 
tour kiến tập Phú Quốc
Đoàn check-in ngay khi đặt chân đến Phú Quốc
 
Ngay sau khi đáp xuống cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, chúng em – những cô cậu sinh viên đam mê “chủ nghĩa xê dịch” chưa vội về khách sạn check-in nhận phòng ngay mà nhanh chóng “rủ rê” đi tham quan các địa điểm hấp dẫn tại Phú Quốc như: Làng Chài Hàm Ninh, Dinh Cậu và Sùng Hưng Cổ Tự. Dường như thời tiết nơi đây rất hân hoan đón tiếp khách phương xa nên không khí vô cùng trong lành, mát mẻ đã giúp cho chúng em có một buổi tham quan trọn vẹn trước khi bước vào chuỗi ngày kiến tập tại đây. 
Vui chơi là vậy nhưng chúng em không hề lơ là nhiệm vụ chính là học tập. Trong 2 ngày kiến tập tại khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc, sinh viên UEF chúng em đã được tham quan và trải nghiệm các dịch vụ tại khách sạn 5 sao để biết rõ hơn về cơ sở vật chất hiện đại và tự mình đánh giá dịch vụ của một thương hiệu khách sạn nổi tiếng dưới cương vị là một khách hàng đang trải nghiệm sản phẩm tại đây. Hơn thế nữa, chúng em còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và học tập dưới sự hướng dẫn tận tình từ các anh chị trưởng bộ phận Receptionist, bộ phận Sale & Marketing, bộ phận Food & Beverage và bộ phận Housekeeping. Qua những lý thuyết xen kẽ quá trình thực hành tại từng bộ phận, chúng em đã tiếp cận được quy trình làm việc của từng bộ phận và đánh giá chất lượng dịch vụ hiện tại của khách sạn.
Bên cạnh đó, chúng em cũng được tạo điều kiện khám phá các sản phẩm du lịch về đêm tại Phú Quốc như chợ đêm Phú Quốc, OCSEN Beach Bar & Club tại Phú Quốc,... 
 
 Tour kiến tập Phú Quốc
tour kiến tập Phú Quốc
Tour kiến tập Phú Quốc
Sinh viên 17D1QK-KS01 chúng em luôn học hết sức, chơi hết mình
 
Qua 4 ngày 3 đêm kiến tập tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Phú Quốc, những sinh viên năm 3 chúng em đã được trải nghiệp thực tế,  tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới, những kỹ năng cần thiết khi làm việc tại khách sạn 4-5 sao. Hơn thế nữa, thông qua chuyến đi kiến tập ngắn ngày này đã gắn kết các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn gần nhau hơn.
Cũng thông qua chuyến đi này, em xin gửi lời cám ơn chân thành đến công ty du lịch Winway, khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc và Nhà trường, thầy cô đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng em có cơ hội được tham gia các chuyến kiến tập thực tế bổ ích. Cảm xúc trong em bây giờ khi nói về hành trình này là hơn cả một chuyến đi...
 
                                                                                 Sinh viên Lê Đoàn Khánh Vy
17D1QK-KS01
TIN LIÊN QUAN