Món quà tri ân “Người khai sáng’’ nhân ngày 20/11 của sinh viên UEF

21/11/2018
Hòa chung không khí tri ân các thầy cô nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), sáng ngày 19/11, sinh viên UEF đã tạo nên những món quà đậm chất riêng qua cuộc thi Trang trí thiệp và cắm hoa có chủ đề “Tri ân Người khai sáng”.

Với mong muốn phát huy tinh thần tôn sư trọng đạo nhân dịp “Tết” thầy cô đồng thời tạo sân chơi giúp sinh viên thể sự khéo léo, khiếu thẩm mỹ của bản thân, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của các thành viên Nhà UEF.

làm thiệp, cắm hoa 3
làm thiệp, cắm hoa 2
làm thiệp, cắm hoa
Các đội thi đều mong muốn gửi gắm tình cảm đến các thầy cô qua “đứa con tinh thần” của mình

cắm hoa làm thiệp uef11
  làm thiệp, cắm hoa 4
làm thiệp, cắm hoa 6
Đại diện các đội thi cắm hoa thuyết trình về ý nghĩa tác phẩm

Cuộc thi năm nay quy tụ hơn 20 đội thi cắm hoa và 40 đội trang trí thiệp đến từ các khóa. Mỗi đội thi có thời gian 60 phút để hoàn thành tác phẩm và 3 phút để thuyết minh về ý nghĩa của tác phẩm trước Ban giám khảo. Hầu hết các tác phẩm đều “khoe” được sự khéo léo, tỉ mỉ và chất chứa nhiều thông điệp ý nghĩa về tình thầy trò.

làm thiệp, cắm hoa 7
làm thiệp, cắm hoa 8
làm thiệp, cắm hoa 9
cắm hoa uef
  8 tác phẩm xuất sắc đạt giải trong phần thi cắm hoa

cắm hoa làm thiệp uef 2

cắm hoa làm thiệp uef
Top 5 tác phẩm thiệp xuất sắc được nhận giải

Bất ngờ với sức sáng tạo, sự đầu tư công phu, đặc biệt là thông điệp gửi gắm của các bạn sinh viên, Giám khảo Lý Đan Thanh – Phó trưởng khoa Kinh tế chia sẻ : “Thay mặt Ban giám khảo, cô xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên vì hôm nay đã được nhận rất nhiều tình cảm, rất nhiều sự yêu thương thông qua các tác phẩm dự thi của các bạn. Nếu Ban tổ chức cho phép, Ban giám khảo sẽ trao giải cho tất cả các phẩm vì tác phẩm nào cũng là sự yêu thương, tác phẩm nào cũng là sự trân trọng dành cho các thầy cô và một lần nữa thay mặt tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường, cô gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên UEF”.

cắm hoa làm thiệp uef 9
Giám khảo Lý Đan Thanh – Phó Trưởng khoa Kinh tế xúc động trước những tình cảm của sinh viên UEF dành cho quý thầy cô

Kết quả cuộc thi:
I. Phần thi làm thiệp
1. Giải Nhất: Đội chuyên nghiệp (Đội trưởng: Trần Đình Phúc)
2. Giải Nhì: Đội TN10 ( Đội trưởng: Kiều Hạnh)
3. Giải Ba: Đội Chị Hằng và các bé thỏ
4. Giải Khuyến khích:
- Nguyễn Ngọc Yến Nhi
- Đội TN10 (Đội trưởng: Lê Anh Yến)
II. Phần thi cắm hoa
1. Giải nhất: Nguyễn Thị Minh Thi