Tin tức sự kiện

Ngày hội tri ân các thầy cô tại Nhà UEF: Đặc sắc, ấn tượng và ngập tràn cảm xúc

21/11/2018
Đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Đại gia đình UEF, hoạt động tri ân “Người lái đò” luôn để lại những cảm xúc, những ấn tượng khó quên đối với các thầy cô cán bộ - giảng viên – nhân viên Nhà trường. Năm nay, chương trình kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam càng đặc biệt hơn bởi sự “tỏa sáng” của các thầy cô trong Hội thi nét đẹp công sở  - Ấn tượng UEF.
Tôn vinh nét đẹp người thầy
Cùng với hàng loạt hoạt động tri ân từ các bạn sinh viên, các thầy cô UEF cũng đã trở thành “nhân vật chính” trong cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp trong môi trường công sở.
 
Nhà thiết kế Mi Trang (giữa) là một trong những vị giám khảo của cuộc thi
 


nét đẹp công sở 1
vẻ đẹp công sở 5
Trên “sàn catwalk” của UEF, các thầy cô không thua kém gì các người mẫu chuyên nghiệp
 
Không chỉ làm tốt vai trò trên bục giảng, các thầy cô UEF còn gây bất ngờ khi sải bước trên “sàn” catwalk. Nhiều cặp đôi để lại ấn tượng sâu sắc bởi sự đầu tư trang phục, thần thái trình diễn và sự phối hợp ăn ý trong phần giới thiệu bản thân.
 

nét đẹp công sở 2

Nhiều gương mặt gây ấn tượng với thần thái biểu diễn và đầu tư tốt cho phần trang phục dự thi
 
 vẻ đẹp công sở 7

 
6 cặp đôi chiếm được tình cảm của khán giả đã bước vào phần thi hiểu ý đồng đội – phần thi quyết định danh hiệu cao nhất của cuộc thi
 Cặp thí sinh kết hợp giữa khoa Quản trị du lịch – khách sạn và khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế đã đạt giải nhất
 
Thành công của cuộc thi một lần nữa lan tỏa hình ảnh UEF năng động, hiện đại với sự chung tay, góp sức của đội ngũ giảng viên, nhân viên trong mọi hoạt động, phong trào.
Thay lời tri ân những người lái đò tận tụy
Khép lại hội thi “Ấn tượng UEF”, chiều ngày 20/11, tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên trường đã hội ngộ trong buổi lễ kỷ niệm đầy ấm cúng và ngập tràn cảm xúc.

 
 
lễ 20.11
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ câu chuyện xúc động về tình thầy trò
 
Tại đây, thay mặt cho Lãnh đạo UEF, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng sáng lập, Hội đồng quản trị, đặc biệt là các thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên đã tận tâm cống hiến cho sự phát triển chung của UEF. Thầy còn nêu bật ý nghĩa Ngày Hiến chương các nhà giáo thông qua câu chuyện đáng suy ngẫm về tình thầy trò .
 
 lễ 20.11 6
 
Bạn Đỗ Hoài Thương thay mặt toàn thể sinh viên UEF bày tỏ lòng tình cảm, sự tri ân đến các thầy cô
 
Đại diện cho toàn thể sinh viên UEF, bạn Đỗ Hoài Thương – khoa Luật và Quan hệ quốc tế đã xúc động chia sẻ: “Em vẫn nhớ ngày nào mình còn là cô sinh viên năm nhất với nhiều bỡ ngỡ, lo lắng trước môi trường mới. Tuy nhiên, chính sự ân cần, quan tâm giúp đỡ của các thầy cô, em đã vượt qua tất cả. UEF thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của chúng em. Những bài học mà thầy cô trao gửi lớn dần theo năm tháng, trở thành hành trang quý báu cho chúng em bước vào đời. Chúng em tự hào là những sinh viên UEF và càng tự tin hơn khi chính ngôi trường này đã tào tạo ra những thế hệ sinh viên hiện đang là các nhà quản lý giỏi, những kế toán giàu kinh nghiệm, những chuyên viên năng động, sáng tạo trên mọi miền đất nước.”
 
Buổi lễ kỷ niệm có sự tham dự của đông đảo sinh viên và đại diện cựu sinh viên UEF
 
lễ nhà giáo
lễ nhà giáo 7


lễ nhà giáo 8
Những tiết mục văn nghệ chở đầy thông điệp tri ân Người lái đò do thầy cô và sinh viên UEF biểu diễn
 
Trong không khí tri ân ấm cúng này, Nhà trường cũng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2017 – 2018, các thầy cô đạt kết quả cao trong phong trào thể dục thể thao và  nghiên cứu khoa học.
 
 


Trao bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm trong năm học vừa qua
 
 


Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp trồng người

 

  >>Quý thầy cô xem thêm hình ảnh tại đây

Tin: An Du, Ảnh: Media Team
 
TIN LIÊN QUAN