Tin tuyển sinh

Các học viên UEF khóa 2018 đợt 2 bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ

17/07/2020
Trải qua 2 năm học tập và nghiên cứu dưới mái nhà UEF, sáng nay (17/7), các học viên cao học khóa 2018 đợt 2 các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán đã tiến hành bảo vệ luận văn tốt nghiệp.
Buổi bảo vệ được tổ chức trang trọng với 7 Hội đồng khoa học. Chủ trì mỗi Hội đồng là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế.

Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ khóa 2018 đợt 2

Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại UEF, các học viên đã tự tin trình bày nội dung luận văn của mình. Nhiều đề tài các học viên đưa ra thu hút được sự quan tâm, chú ý của Hội đồng bởi tính thiết thực và có khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn như: Các yếu tố tác động đến động lực làm việc của cán bộ công chức tại Sở Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam chi nhánh Tân Sơn Nhất, Các nhân tố tác động đến ý định sử dụng Internet banking của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam,... Cách phân tích, triển khai, làm rõ nội dung vấn đề, các số liệu thống kê đều được các học viên thực hiện chi tiết, thận trọng trong luận văn.

Bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 2018 - 2
Học viên trình bày thành quả nghiên cứu của mình trước Hội đồng khoa học

Sau phần trình bày của các học viên, Hội đồng khoa học đã tiến hành phản biện, nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tiễn của các học viên. Những ý kiến phản biện của Hội đồng đã giúp học viên nhận ra những thiếu sót, hạn chế của luận văn, chỉ ra những điểm cần điều chỉnh, giúp luận văn hoàn thiện hơn.

Bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 2018 - 2
Nhiều câu hỏi được Hội đồng đánh giá đặt ra cho các học viên

Chúc mừng các học viên đã hoàn thành buổi bảo vệ luận văn, sẵn sàng cho bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp. Hãy cùng đón chờ buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh những tân thạc sĩ của UEF sẽ diễn ra vào thời gian tới.

UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh cao học khóa 2020 đợt 2 đến hết ngày 15/10 các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán.
Thời gian thi tuyển (dự kiến): ngày 14 và 15/11/2020.
Thông tin liên hệ:
Phòng Đào tạo Sau đại học (Tầng 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 5422 6666 (240); 0913 161080.
Website: https://www.uef.edu.vn/saudaihoc
Email: saudaihoc@uef.edu.vn