Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Điều kiện xét tuyển đại học tại UEF năm 2017

09/03/2017
Trong thời điểm “nóng” này, việc cập nhật thông tin tuyển sinh của các trường là hết sức cần thiết đối với thí sinh. Theo đề án được Bộ GD&ĐT duyệt, năm nay, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tiến hành đồng thời hai phương thức tuyển sinh là xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia và Xét điểm học bạ lớp 12. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các thí sinh điều kiện xét tuyển đại học tại UEF năm 2017 đối với từng phương thức cụ thể.

Phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia

Điều kiện để được xét tuyển đại học: Tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017; đạt điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD-ĐT với các môn trong tổ hợp môn xét tuyển. Đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.
 
 
Điều kiện xét tuyển đại học
Thí sinh cần nắm rõ điều kiện xét tuyển đại học của từng phương thức
 
Khi thí sinh đảm bảo các điều kiện để được xét tuyển thì tổng điểm các môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên được tính để xét trúng tuyển. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu dự kiến.

Phương thức xét tuyển điểm học bạ THPT (kết quả học tập năm lớp 12)

Điều kiện để được xét tuyển đại học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp môn dùng để xét tuyển cho từng ngành đạt từ 18 trở lên đối với trình độ đại học
Ví dụ: Nếu thí sinh xét tuyển học bạ THPT vào đại học ngành Quản trị kinh doanh (52340101) với tổ hợp môn D01 (Toán - Văn- Tiếng Anh), cách tính điểm như sau: (Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình  môn Văn lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >=18.0.
- Khi thí sinh đảm bảo các điều kiện để được xét tuyển thì tổng điểm trung bình các môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) được tính để xét trúng tuyển. Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu dự kiến
Đặc biệt, năm 2017, UEF sẽ dành nhiều suất học bổng cho các thí sinh tài năng khi xét tuyển vào trường ở cả hai phương thức là xét kết quả thi THPT quốc gia  (18 điểm trở lên) và Xét học bạ THPT lớp 12 (21 điểm trở lên).
- Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 bao gồm:
  • Đơn xin xét tuyển, theo mẫu của Trường ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM;
  • Bản photo công chứng học bạ THPT;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • 3 ảnh cỡ 3x4 chụp trong vòng 6 tháng;
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ sau:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM - UEF
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717

 
Mai Linh
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...