Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Tổng hợp các tổ hợp môn xét tuyển đại học tại UEF năm 2017

03/04/2017
Chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa là kì thi THPT quốc gia sẽ diễn ra, thời gian này chắc hẳn các bạn học sinh đang đứng trước vô vàn những khúc mắc về việc chọn trường, chọn ngành và đặc biệt là chọn tổ hợp môn tương ứng để đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học.
Nắm bắt được tâm lý đó, UEF đã tạo điều kiện cho thí sinh chọn lựa với hệ thống tổ hợp môn xét tuyển đa dạng nhưng vẫn phù hợp với đặc điểm của ngành nghề. Dưới đây là thông tin tổng hợp các tổ hợp môn xét tuyển đại học tại UEF năm 2017, các bạn có thể tham khảo:

Hệ thống tổ hợp môn xét tuyển đại học vào các ngành đào tạo tại UEF năm 2017:

 Tại UEF, mỗi ngành đào tạo sẽ có bốn tổ hợp môn xét tuyển đại học tương ứng. Cụ thể như sau:
- Ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Marketing, Luật kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quan hệ công chúng, cùng xét các tổ hợp môn sau: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Anh), D01 (Toán – Văn – Anh) và C00 (Văn – Sử - Địa).
 
Tổ hợp môn xét tuyển đại học
Mỗi ngành đào tạo tại UEF sẽ có bốn tổ hợp môn xét tuyển đại học
 
- Ngành Tài chính ngân hàng, Kế toán, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin xét các tổ hợp môn là: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Anh), D01 (Toán – Văn – Anh) và C01 (Toán – Lý – Văn).
- Ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển bằng bốn tổ hợp môn sau: A01 (Toán – Lý – Anh), D01 (Toán – Văn – Anh), D14 (Văn – Sử - Anh) và D15 (Văn – Địa – Anh).

Một số lưu ý khi chọn tổ hợp môn xét tuyển đại học tại UEF

Nếu thí sinh đăng kí dự thi THPT quốc gia bằng nhiều môn thi thuộc nhiều tổ hợp môn mà trường quy định cho ngành đó thì có thể dùng bất kì tổ hợp môn nào để đăng kí. Ví dụ như thí sinh thi 04 môn Văn, Toán, Anh, Lý thì có thể xét cả hai tổ hợp D01 (Văn – Toán – Anh) hoặc A01 (Toán – Lý – Anh) cho ngành Quản trị kinh doanh.
Mỗi một tổ hợp môn sẽ ứng với một nguyện vọng xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia. Riêng với phương thức xét kết quả học bạ lớp 12, mỗi tổ hợp môn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:
1. Đơn xin xét tuyển theo mẫu của trường (em tải tại đây)
2. Bản photo công chứng học bạ THPT
3. Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (em có thể bổ sung sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia)
4. 3 ảnh 3x4
5. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
Năm nay, UEF còn triển khai chính sách học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích các bạn có điểm số cao, khi đăng kí các bạn hãy lưu ý chọn tổ hợp môn để có lợi thế để nắm bắt cơ hội nhận học bổng tuyển sinh của trường các bạn nhé.
 
Hoàng Diễm
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...