Tin tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển đại học tại UEF 2017

11/03/2017
Đối với các bạn học sinh THPT, trở thành sinh viên đại học là một bước ngoặt lớn, đánh dấu sự trưởng thành và hoàn thiện bản thân. Để bước vào hành trình chinh phục giấc mơ này, bên cạnh quá trình ôn luyện kiến thức, tạo cho mình tinh thần thoái mái, thì quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đại học là yếu tố quan trọng.
Thời điểm này, ngoài những quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh cần phải lưu ý thêm những thông tin, quy định riêng của các trường đại học để có một hồ sơ xét tuyển đại học 2017 thật "hoàn hảo".

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đại học vào UEF như thế nào?

Năm 2017, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tiến hành đồng thời 2 phương thức xét tuyển đại học: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển điểm học bạ lớp 12. Với mỗi hình thức xét tuyển, thí sinh cần lưu ý chuẩn bị những hồ sơ xét tuyển như sau:
- Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hồ sơ bao gồm:
1. Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học 2017, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn (Xem hướng dẫn điền phiếu đăng ký tại đây)
2. Bản gốc giấy chúng nhận kết quả thi, ghi rõ đợt xét tuyển, điểm của tất cả các môn thi có đóng dấu đỏ của nơi chủ trì cụm thi (gửi về trường sau khi có kết quả trúng tuyển)

Xét tuyển đại học 2017
Thí sinh được hướng dẫn điền hồ sơ xét tuyển đại học tại UEF

- Hồ sơ xét tuyển đại học bằng điểm học bạ lớp 12 gồm có:
1. Đơn đăng ký xét tuyển, thí sinh sử dụng mẫu do UEF phát hành
2. Bản photo công chứng học bạ lớp 12 THPT.
3. Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (Thí sinh vừa thi THPT quốc gia 2017 sẽ bổ sung ngay khi có kết quả công nhận tốt nghiệp THPT)
4. 03 ảnh cỡ 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng)
5. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển đại học tại UEF

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển đại học vào UEF bằng hai hình thức sau:
1. Trực tiếp đến trụ sở của trường nộp hồ sơ. Với hình thức này, thí sinh sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn chi tiết khâu đăng ký cũng như hỗ trợ các thông tin liên quan đến môi trường học tập, ngành đào tạo…
2. Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh:
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
* Điện thoại: (08) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717
* Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn
Ngay khi hồ sơ được chuyển đến, UEF sẽ gọi điện thông báo trực tiếp cho thí sinh những giấy tờ cần điều chỉnh hoặc bổ sung trước thời hạn quy định.
 Thời gian hỗ trợ tư vấn:
- Sáng: từ 07g30 đến 11g30  (thứ Hai đến thứ Bảy)
- Chiều: từ 13g30 đến 16g30 (thứ Hai đến thứ Sáu)
- Tối: từ 17g30 đến 22g00 (thứ Hai đến thứ Sáu)
Trên đây là những thông tin cần thiết cho việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đại học tại UEF 2017. Chúc các bạn chọn lựa đúng và thành công với quyết định của mình!

Mỹ Trinh