Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF xét tuyển đại học 2017 bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia

14/03/2017
Năm 2017, trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) sẽ xét tuyển đại học bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia với tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy. Từ ngày 01/04 đến 20/4, các thí sinh chọn UEF có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học vào phiếu đăng ký dự thi với mã trường là KTC cùng mã ngành, mã tổ hợp môn tương ứng.

Điều kiện xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

Với phương thức xét tuyển đại học bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:
  • Tham gia kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017. Đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển vào Đại học.
  • Tốt nghiệp THPT
  • Đảm bảo mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD-ĐT
Khi các thí sinh hội đủ các điều kiện để xét tuyển đại học, tổng điểm các môn xét tuyển sẽ được cộng với điểm ưu tiên được tính để trúng tuyển. Quá trình xét tuyển sẽ được thực hiện theo nguyên tắc lấy điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ tiêu chuẩn dự kiến của trường.

Hình thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của UEF

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển đại học bằng kết quả thi THPT quốc gia thông qua các hình thức sau:
+ Đăng ký trực tuyến: các thí sinh có thể truy cập vào trang web uef.edu.vn để được tư vấn về việc nộp đơn xét tuyển online
 
xét tuyển đại học UEF
UEF xét tuyển đại học bằng kết quả thi THPT quốc gia với tất cả các ngành đào tạo
 
+ Gửi hồ sơ qua bưu điện: các thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển đến địa chỉ 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh.
+ Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường: các thí sinh vui lòng đến trụ sở  276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, liên hệ Văn phòng tư vấn tuyển sinh để nộp hồ sơ xét tuyển.
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đại học: Theo lịch chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Được biết, khi đăng ký xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng tuyển sinh hấp dẫn của UEF khi tổng điểm ba môn thi trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.
Từ các thông tin đã được cung cấp, hi vọng các bạn thí sinh đã nắm rõ hơn về phương thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia của UEF. Chúc các bạn có một kỳ thi thành công và trở thành sinh viên trong ngôi trường đại học hàng đầu!

 
Nhật An
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...