Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Học liên thông đại học ngành Kế toán ở đâu?

13/09/2017
bộ phận không thể thiếu trong tất cả các công ty, tổ chức, Kế toán được xem là một trong những lĩnh vực nghề nhgiệp ổn định và không lo thất nghiệp nhất.
Theo đó, chương trình liên thông đại học ngành Kế toán được xem là chương trình có nhiều sinh viên lựa chọn theo học để nâng cao giá trị bằng cấp, dễ dàng tiến nhanh trên con đường nghề nghiệp. Vậy học liên thông đại học ngành Kế toán ở đâu?

Nhiều trường đại học đào tạo liên thông ngành Kế toán

Kế toán là một bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Từ quản lý ở phạm vi từng đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp cho đến quản lý ở phạm vi toàn bộ nền kinh tế. Kế toán được ví von là thang đo sức khỏe hoạt động của một tổ chức, là ngành nghề có nhiều “đất sống” cho các bạn trẻ.
Để sở hữu vốn kiến thức, kỹ năng toàn diện, nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất, nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng đã quyết định tiếp tục học liên thông đại học ngành Kế toán.
 
Liên thông ngành Kế toán
Sinh viên liên thông đại học ngành Kế toán tại UEF được học tập trong môi trường hiện đại, tiện nghi
 
Hiện nay có nhiều trường Đại học đã triển khai đào tạo chương trình liên thông đại học ngành Kế toán. Một số trường nổi bật, thí sinh có thể tham khảo: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), trường Đại học Thương mại, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Kinh tế quốc dân,…

Học liên thông đại học ngành Kế toán theo chuẩn quốc tế tại UEF

Tại UEF, sinh viên liên thông đại học ngành Kế toán sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo hiện đại và khác biệt, với thế mạnh và uy tín trong lĩnh vực quản , kinh tế - tài chính. Chương trình liên thông đại học ngành Kế toán của UEF tự hào là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên cả nước thực hiện áp dụng mô hình chuẩn quốc tế và được Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) công nhận.
Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên khi tham gia chương trình liên thông đại học ngành Kế toán của UEF được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố cùng các trang thiết bị học tập hiện đại. Hệ thống phòng học trang bị máy lạnh, wifi phủ sóng rộng, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế,... Lớp học năng động từ 20-40 sinh viên/lớp, đội ngũ giảng viên đầu ngành,  giảng dạy tận tâm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán kiểm toán ở các doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng,… Vì vậy, sinh viên dễ dàng hòa nhập, tạo môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện.
Ngoài ra, việc bố trí thời gian linh động giúp cho các thí sinh cân bằng được giữa học tập và công việc một cách dễ dàng.
Nắm giữ ưu thế đào tạo vượt trội, đa phần sinh viên tốt nghiệp chương trình liên thông đại học ngành Kế toán ở UEF luôn được các doanh nghiệp đối tác tin tưởng, đánh giá cao về trình độ tiếng Anh, kiến thức chuyên ngành, khả năng ứng phó với những tình huống đặc thù thực tế trong nền kinh tế hiện đại.
Với những thông tin về liên thông đại học ngành Kế toán vừa chuyển tải, các bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định có nên liên thông hay không. Vấn đề còn lại là lựa chọn trường có thế mạnh đào tạo và uy tín để theo đuổi quá trình nâng cao kiến thức và giá trình bằng cấp của mình.
 
Lê Minh
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN