Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Học liên thông đại học ngành Marketing ở đâu ?

19/08/2017
Hiện nay, việc liên thông đại học không còn quá khó khăn với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng hay cao đẳng nghề. Những bạn trẻ có mong muốn nâng tầm kiến thức, nắm bắt thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp thì việc tìm những địa chỉ liên thông đại học chính quy chất lượng là hết sức cần thiết.
Đặc biệt, những ai yêu thích ngành Marketing có thể nhanh chóng trả lời câu hỏi chọn học liên thông đại học ngành Marketing ở đâu thông qua những thông tin dưới đây:

Liên thông đại học ngành Marketing ở đâu?

Với nhu cầu nhân lực ngày càng cao của xã hội, rất nhiều sinh viên đã liên thông đại học ngành Marketing nhằm trở thành những người có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nghiên cứu thị trường; nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu khách hàng; hoạch định chiến lược quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm hiệu quả; nhạy bén nhận biết cơ hội và thách thức trước các đối thủ cạnh tranh,... Bên cạnh đó, đây cũng chính là cơ hội để bàn đạp để tiếp tục chinh phục những nấc thang tri thức cao hơn sau đại học.
 
 Liên thông ngành Marketing
Sinh viên liên thông đại học tại UEF được học tập trong môi trường hiện đại, năng động
 
Đối với liên thông đại học ngành Marketing, thí sinh có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh ở một số trường đào tạo uy tín như Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Đại học Quốc tế Sài Gòn, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Tài chính Marketing, Học viện Tài chính,...

Tại sao chọn liên thông Đại học ngành Marketing tại UEF?

Bên cạnh chương trình đào tạo đại học theo mô hình song ngữ được đánh giá cao, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn đào tạo liên thông đại học chính quy nhiều ngành học dẫn đầu xu hướng, tạo thêm nhiều cơ hội hữu tấm bằng đại học giá trị cho sinh viên.
Trong đó Marketing được xem là ngành học hút lượng lớn sinh viên đăng ký. UEF sở hữu chương trình, phương pháp giảng dạy hiện đại, liên tục cập nhật từ các đại học tiên tiến trên thế giới như: Anh, Mỹ,.. nhằm giúp sinh viên lĩnh hội nền tảng kiến thức tốt nhất.
Phương châm đào tạo của UEF trong những năm qua luôn gắn liền với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua môi trường chuẩn quốc tế. Sinh viên được chú trọng đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng mềm trong suốt quá trình theo học tại UEF.
Sinh viên tham gia chương trình liên thông đại học chính quy ngành Marketing tại UEF có cơ hội tiếp cận sâu kiến thức chuyên ngành, thực hành và xử lý tình huống cụ thể,… dưới sự hướng dẫn của những giảng viên đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.
Bên cạnh đó, UEF còn có thế mạnh về cơ sở vật chất, học phí hợp lý, xắp xếp thời khóa biểu học tập phù hợp với các sinh viên có thời gian trống vào buổi tối hoặc các ngày cuối tuần.
 
Yến Nhi
 
 
 
 
 
 
 
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN