Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh học những gì ?

17/08/2017
Giỏi ngoại ngữ được xem là chiếc chìa khóa vàng mở cánh cửa thành công thời hội nhập. Đặc biệt, việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh sẽ giúp các bạn sinh viên nắm bắt được nhiều vị trí công việc triển vọng sau khi ra trường. Điều này giải thích cho sự gia tăng nhu cầu liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh.
Hiện nay đã có khá nhiều trường tuyển sinh liên thông ngành Ngôn ngữ Anh với điều kiện học tập và chương trình nổi trội. Vậy, liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh học những gì ?, thời gian liên thông là bao lâu?

Sinh viên liên thông ngành Ngôn ngữ Anh học những gì?

Với sự giao thoa về  kinh tế và văn hóa giữa các nước phát triển trong xu thế toàn cầu hóa thì nhu cầu nhân lực của ngành Ngôn ngữ Anh càng được đòi hỏi nhiều hơn ở mọi lĩnh vực đời sống.
 
Liên thông ngành Ngôn ngữ Anh
UEF nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh đến ngày 31/10/2017
 
Chương trình đào tạo liên thông ngành Ngôn ngữ Anh sẽ  tạo cơ hội cho các bạn nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh thành thạo ở các phương diện; đồng thời được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.
Đối với sinh viên liên thông đúng ngành, chương trình đào tạo sẽ diễn ra trong 1,5 năm, nếu liên thông trái ngành sẽ theo học trong 2 năm. Tuy nhiên, với phương thức liên thông nào thì chương trình đào tạo cũng sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho tất cả học viên như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm; phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh.

Những lợi thế khi liên thông ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF

Là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, hiện đại và chất lượng, với tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong quá trình dạy và học, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề tiếp tục liên thông lên đại học với ngành Ngôn ngữ Anh.
Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, các sinh viên dễ dàng lĩnh hội và nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành, song song với khối kiến thức bổ trợ phong phú về sư phạm, du lịch, kinh tế,...
Sinh viên liên thông ngành Ngôn ngữ Anh được học những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại trên thế giới.
Song song đó, với phương châm tạo môi trường học tập thoải mái và thân thiện nhất cho sinh viên, Nhà trường đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại ở khu vực trung tâm Thành phố, phòng học trang bị 100% máy lạnh, internet – wifi tạo điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình theo học.
Ngoài ra mức học phí hợp lý cùng việc phân bổ thời gian học tập linh hoạt cũng là một trong những ưu điểm đáng chú ý khi học liên thông ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF
 
Yến Nhi
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN