Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Luật quốc tế của Đại học Kinh tế Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

03/09/2019
Luật quốc tế là một ngành đóng vai trò quan trọng trong quá trình toàn cầu hóa như hiện nay. Đây là ngành học dành cho các bạn có khả năng tư duy, đàm phán và học khá ngoại ngữ. Tại UEF, sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị tiếng Anh vững cùng những kiến thức, kỹ năng nhằm nhận diện và giải quyết các vấn đề pháp lý quốc tế. Gắn với chất lượng đào tạo ưu việt là mức học phí tương xứng. Các thí sinh hãy cùng tìm hiểu ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu qua bài viết này nhé.   

 

Ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?    

 

Khi theo học ngành Luật quốc tế tại UEF, sinh viên được đào tạo với 2 chuyên ngành là Luật kinh doanh quốc tế và Luật thương mại quốc tế. Sinh viên dù theo học chuyên ngành nào cũng sẽ được học 2 học kỳ mỗi năm (toàn khóa học là 8 học kỳ được chia thành 4 năm). Các bạn sẽ học theo học chế tín chỉ. Vì thế, ngành Luật quốc tế sẽ có học phí trung bình khoảng 30 triệu/1 học kỳ. Học phí chi tiết sẽ được tính dựa theo số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. Học phí tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm kế tiếp nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định.
 
 ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Các thí sinh quan tâm đến vấn đề ngành Luật quốc tế của Đại học Kinh tế  - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? 

 

Chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên ngành Luật quốc tế  

 

Hàng năm, các suất học bổng trị giá 100%, 50%, 25% của UEF được trao cho các thí sinh trúng truyển vào trường với mức điểm cao.
Để đạt được các học bổng có giá trị, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ mức điểm quy định sẽ được UEF tự động xét duyệt. Các bạn chỉ cần đáp ứng một trong các điều kiện và mức điểm theo bảng dưới đây:
 
 
Đặc biệt thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020 nằm trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia sẽ được nhận học bổng 100% năm đầu tiên.
Hy vọng những thông tin trên đã làm rõ thắc mắc ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn có quyết định chính xác khi đặt bút lựa chọn ngành học mình yêu thích. 
 
Khánh Vy     
TIN LIÊN QUAN