Tin tuyển sinh

Ngành Luật quốc tế của Đại học Kinh tế Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

03/03/2022
Luật quốc tế là một ngành đóng vai trò quan trọng trong quá trình toàn cầu hóa như hiện nay. Đây là ngành học dành cho các bạn có khả năng tư duy, đàm phán và học khá ngoại ngữ. Tại UEF, sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị tiếng Anh vững cùng những kiến thức, kỹ năng nhằm nhận diện và giải quyết các vấn đề pháp lý quốc tế. Gắn với chất lượng đào tạo ưu việt là mức học phí tương xứng. Các thí sinh hãy cùng tìm hiểu ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu qua bài viết này nhé.   

 

Ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?    

 

Khi theo học ngành Luật quốc tế tại UEF, sinh viên được đào tạo với 2 chuyên ngành là Luật kinh doanh quốc tế và Luật thương mại quốc tế. Sinh viên dù theo học chuyên ngành nào cũng sẽ được học 4 học kỳ mỗi năm (toàn khóa học là 16 học kỳ được chia thành 4 năm). Các bạn sẽ học theo học chế tín chỉ. Vì thế, ngành Luật quốc tế sẽ có học phí trung bình khoảng 18 triệu/1 học kỳ. Học phí chi tiết sẽ được tính dựa theo số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. Học phí tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm kế tiếp nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định.
 
 ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Các thí sinh quan tâm đến vấn đề ngành Luật quốc tế của Đại học Kinh tế  - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? 

 

Chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên ngành Luật quốc tế  

 

Hàng năm, các suất học bổng trị giá 100%, 50%, 25% của UEF được trao cho các thí sinh trúng truyển vào trường với mức điểm cao.
Để đạt được các học bổng có giá trị, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ mức điểm quy định sẽ được UEF tự động xét duyệt. 
Học bổng 100%:  Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2022 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, từ 29 điểm trở lên đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
 
Học bổng 50%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2022 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Ngoài ra, thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên cũng được nhận mức học bổng 50%.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 25%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2022 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, từ 25 đến 26.5 đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
 
Hy vọng những thông tin trên đã làm rõ thắc mắc ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn có quyết định chính xác khi đặt bút lựa chọn ngành học mình yêu thích. 
 
TT.TT-TT 
TIN LIÊN QUAN