Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Luật quốc tế của Đại học Kinh tế Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

03/03/2022
Luật quốc tế là một ngành đóng vai trò quan trọng trong quá trình toàn cầu hóa như hiện nay. Đây là ngành học dành cho các bạn có khả năng tư duy, đàm phán và học khá ngoại ngữ. Tại UEF, sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị tiếng Anh vững cùng những kiến thức, kỹ năng nhằm nhận diện và giải quyết các vấn đề pháp lý quốc tế. Gắn với chất lượng đào tạo ưu việt là mức học phí tương xứng. Các thí sinh hãy cùng tìm hiểu ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu qua bài viết này nhé.   

 

Ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?    

 

Khi theo học ngành Luật quốc tế tại UEF, sinh viên được đào tạo với 2 chuyên ngành là Luật kinh doanh quốc tế và Luật thương mại quốc tế. Sinh viên dù theo học chuyên ngành nào cũng sẽ được học 4 học kỳ mỗi năm (toàn khóa học là 16 học kỳ được chia thành 4 năm). Các bạn sẽ học theo học chế tín chỉ. Vì thế, ngành Luật quốc tế sẽ có học phí trung bình khoảng 18 đến 20 triệu/1 học kỳ. Học phí chi tiết sẽ được tính dựa theo số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. Học phí tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm kế tiếp nếu có tăng sẽ không vượt quá 6% theo quy định.
 
 ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Các thí sinh quan tâm đến vấn đề ngành Luật quốc tế của Đại học Kinh tế  - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? 

 

Chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên ngành Luật quốc tế  

 

Hàng năm, các suất học bổng trị giá 100%, 50%, 25% của UEF được trao cho các thí sinh trúng truyển vào trường với mức điểm cao.
Để đạt được các học bổng có giá trị, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ mức điểm quy định sẽ được UEF tự động xét duyệt. 
Học bổng 100%
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 đến 30 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 đến 30 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 1.080 đến 1.200 điểm với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên cũng nhận được học bổng này.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
 
Học bổng 50%
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Học bổng 25%
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 25 đến dưới 26.5 điểm đối với Học bạ THPT (tổ hợp 3 môn lớp 12 và 3 học kỳ), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Học bổng này cũng áp dụng cho thí sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. 
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học từ 65 điểm trở lên. 
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Học bổng tài năng 
Với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai toàn diện.
Cụ thể đối tượng nhận học bổng: Đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, thí sinh trong đội tuyển quốc gia. Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba các cuộc thi văn hóa - văn nghệ - thể thao cấp quốc gia trở lên. 
Học bổng con em ngành giáo dục 
Học bổng này áp dụng cho các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT với giá trị 40% toàn khóa học. Để tham gia xét học bổng này, sinh viên cần làm hồ sơ đăng ký và xác nhận theo mẫu riêng của UEF.
Hy vọng những thông tin trên đã làm rõ thắc mắc ngành Luật quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn có quyết định chính xác khi đặt bút lựa chọn ngành học mình yêu thích. 
 
TT.TT-TT 
TIN LIÊN QUAN