Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngày 17/7 tới, các học viên cao học UEF khóa 2018 đợt 2 sẽ bước vào "thử thách" quyết định

15/07/2020
Hành trình 2 năm học tập và nghiên cứu dưới mái nhà chung UEF của các học viên cao học khóa 2018 đợt 2 ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán dần khép lại. Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ diễn ra vào ngày 17/7 tới đây sẽ là thử thách cuối cùng mà các học viên phải vượt qua trước khi đứng trên bục vinh danh và nhận tấm bằng Thạc sĩ.
2 năm là quãng thời gian không dài nhưng đủ để các học viên làm giàu thêm hành trang tri thức của mình, có những trải nghiệm đáng quý và đẹp đẽ bên thầy cô và bạn bè. Chúc cho các học viên sẽ tự tin trình bày tốt luận văn của mình trước Hội đồng khoa học và đạt được những điểm số thật cao.
 
Bảo vệ luận văn thạc sĩ
Bảo vệ luận văn thạc sĩ
Bảo vệ luận văn thạc sĩ
Bảo vệ luận văn thạc sĩ
Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 2018 đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày 17/7 tới
 
Với chương trình đào tạo thạc sĩ của UEF, việc chú trọng hoàn thiện, đi sâu vào chuyên môn ở khía cạnh quản lý được đề cao. Học viên được trang bị kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp mới, nâng cao khả năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề về quản lý doanh nghiệp, tài chính, nhân sự,... với phương pháp giảng dạy giàu tính tương tác, khơi dậy tối đa cảm hứng sáng tạo, khả năng nhạy bén và kỹ năng lãnh đạo của mỗi học viên. 
Ngoài các phương pháp hiện đại đang được áp dụng tại các trường danh tiếng trên thế giới, chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán của UEF còn chú trọng đến các phương pháp đào tạo phù hợp với đặc thù của nền kinh tế hiện đại.
Trong quá trình đầu tư kiến thức tại UEF, học viên còn được rèn luyện lối tư duy sắc bén và có tính phản biện cao cũng như khả năng phân tích, giải quyết vấn đề,... nhằm linh động ứng biến với những thời cơ, thách thức của nền kinh tế toàn cầu. 
Chương trình học được bố trí linh hoạt, chú trọng đến thời gian học nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của từng học viên, trải qua quá trình nâng cao trình độ nhiều tân Thạc sĩ không chỉ quản lý công việc một cách hiệu quả mà còn thành đạt hơn trên con đường sự nghiệp.

 
UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh cao học khóa 2020 đợt 2 đến hết ngày 15/10 các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán.
Thời gian thi tuyển (dự kiến): ngày 14 và 15/11/2020.
Thông tin liên hệ:
Phòng Đào tạo Sau đại học (Tầng 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 5422 6666 (240); 0913 161080.  
Website: https://www.uef.edu.vn/saudaihoc     
Email: saudaihoc@uef.edu.vn
 
Kim Bằng
TIN LIÊN QUAN