Menu
  
Tin tuyển sinh

Step up your future 9/4: Nhu cầu nhân lực lĩnh vực Công nghệ truyền thông và Quan hệ công chúng

06/04/2020

Trong bối cảnh cạnh tranh sôi động của thời đại hội nhập, truyền thông và quan hệ công chúng đã trở thành hoạt động quan trọng của mọi tổ chức, doanh nghiệp. Lĩnh vực này gắn liền với các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu cùng sự hỗ trợ tối đa của công nghệ nhằm tạo dựng hình ảnh tích cực của doanh nghiệp, của sản phẩm trong mắt công chúng. Đây cũng là điều tạo nên sức hút khiến các bạn trẻ lựa chọn theo đuổi nhóm ngành về PR và công nghệ truyền thông.
Vậy lĩnh vực công nghệ truyền thông và quan hệ công chúng cần những tố chất gì? nhu cầu nhân lực trong tương lai của lĩnh vực này như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Step up your future số ngày 9/4 với chủ đề “Nhu cầu nhân lực lĩnh vực Công nghệ truyền thông và Quan hệ công chúng”.

 

Nhu cầu nhân lực lĩnh vực Công nghệ truyền thông và Quan hệ công chúng sẽ được chia sẻ đến các bạn thí sinh vào 19g00 ngày 9/4 tới


Chương trình sẽ được phát trực tiếp (livestream) lúc 19g00 ngày 9/4/2020 trên Fanpage UEF và Fanpage của Báo Giáo dục TP.HCM.
Tham gia tư vấn trong chương trình gồm: ThS. Phạm Doãn Nguyên - Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh UEF, TS. Đào Lê Hòa An - Chuyên gia tâm lý, PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà - Trưởng khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông UEF, ông Trần Anh Tuấn - Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, ô
ng Trần Đình Phương - Điều hành sản xuất Đông Tây Promotion.

 


Các chuyên gia sẽ góp mặt trong chương trình

 

Truyền thông và Quan hệ công chúng là lĩnh vực của sự sáng tạo. Vì thế, các ngành học liên quan cũng chứa đựng những sự mới mẻ, nhiều cơ hội và thử thách bất ngờ. 
Chương trình kỳ này sẽ mang đến những thông tin chi tiết về 2 ngành học là Công nghệ truyền thông và Quan hệ công chúng. Tố chất phù hợp, chương trình đào tạo, dự báo nhu cầu nhân lực của xã hội, cơ hội thực tập, việc làm của sinh viên,... sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong chương trình.
Bạn là người giao tiếp tốt, năng động, yêu thích sự sáng tạo, có vốn kiến thức xã hội phong phú, mê tìm tòi công nghệ,… những tố chất này có quyết định bạn phù hợp với nhóm ngành truyền thông và quan hệ công chúng? Hãy đón theo dõi chương trình Step up your future để được các chuyên gia giải đáp tường tận nhé!
Thí sinh và quý phụ huynh có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại chương trình hoặc gọi đến hotline (028) 5422 5555 để được giải đáp các thắc mắc.

 

Hiện tại, UEF đang tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển học bạ các ngành đến ngày 30/6 ở cả 2 phương thức: xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ. Điều kiện: thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và tổng điểm trung bình 5 học kỳ (không bao gồm học kỳ 2 lớp 12) đạt từ 30 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình 3 môn lớp 12 từ 18 điểm trở lên.
Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp, đăng ký online hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Khung giờ nhận hồ sơ:
- Sáng: Từ 7g30 - 11g30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy)
- Chiều: Từ 13g30 - 16g30 (Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu).

 

Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN