Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Tạo đòn bẩy thăng tiến bằng liên thông đại học chuẩn quốc tế

07/09/2017
Với tính cạnh tranh nghề nghiệp cao thời hội nhập, việc sở hữu bằng cấp đại học là đòi hỏi vô cùng cần thiết đối với những ai mong muốn nắm bắt cơ hội phát triển và thăng tiến vì hiện nay các công ty, doanh nghiệp không ngừng săn đón những người vững chuyên môn, giỏi kỹ năng, giàu kinh nghiệm. 
Với ưu thế đào tạo theo chuẩn quốc tế, gắn nhu cầu của xã hội, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) hiện đang thu hút đông đảo thí sinh tham gia hoàn thiện kiến thức thông qua chương trình liên thông đại học chính quy.

Liên thông ngành học dẫn đầu xu hướng

Việt Nam đang trên đà hội nhập cùng kinh tế khu vực và thế giới, mở ra nhiều cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn trong khu vực. Chính vì vậy, việc nhóm ngành kinh doanh, quản lý cũng như các ngành thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng, ngôn ngữ, công nghệ được dự báo sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy kinh tế phát triển.
Nắm bắt xu thế đó, UEF mở ra cơ hội cho thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu hoàn thiện kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng ngoại ngữ trong học tập và công việc thông qua chương trình tuyển sinh liên thông đại học chính quy.
 
liên thông UEF
Chương trình liên thông tại UEF gồm nhiều ngành học dẫn đầu xu hướng hội nhập

Năm 2017, kỳ tuyển sinh liên thông của UEF được tổ chức với đa dạng ngành học để thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề  lựa chọn gồm các ngành học dẫn đầu xu thế hiện nay như Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh và Công nghệ thông tin.

Hoàn thiện kiến thức gắn liền thực tiễn

Thành công của UEF trong những năm qua gắn liền với việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội. Sinh viên các hệ, kể cả liên thông được thụ hưởng chất lượng đào tạo cũng như điều kiện học tập tốt nhất.
Với mục tiêu xây dựng và ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn mực giáo dục đại học Anh, Mỹ vào chương trình đào tạo, UEF chủ trương đưa vào giảng dạy chương trình hoàn thiện kiến thức đại học – liên thông đại học theo hướng phục vụ nhu cầu cho người đi làm. Bên cạnh chương trình đào tạo được cập nhật, sinh viên còn được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính tương tác trong quá trình học. 
 
học tập UEF
Sinh viên được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại

Sinh viên tham gia chương trình liên thông chính quy tại UEF có cơ hội tiếp cận kiến thức chuyên ngành, sát thực tế, thực hành và xử lý tình huống cụ thể,… dưới sự hướng dẫn của những giảng viên đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Ngoài ra, trong chương trình đào tạo UEF còn lồng ghép đào tạo tiếng Anh nhằm giúp sinh viên trang bị công cụ nắm bắt những kiến thức đổi mới của kinh tế, tài chính trong khu vực và thế giới. Hoàn thành chương trình liên thông tại UEF, sinh viên tự tin khẳng định giá trị bản thân trên con đường chinh phục nghề nghiệp.

Thời gian học linh hoạt, chi phí hợp lý và hiệu quả

Với mục tiêu tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên liên thông đại học có thể dung hòa tốt giữa học và làm, UEF xây dựng chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ đối với tất cả các ngành trường tuyển sinh cùng mức học phí phù hợp, trung bình 16 triệu đồng/học kỳ (học phí ổn định suốt khóa học).
Theo đó, sinh viên được tự chọn môn học, chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân vào các buổi  tối và cuối tuần, tạo tính chủ động trong công việc và đảm bảo tốt nhất hiệu quả học tập. 
 
UEF tương tác liên thông
Chương trình liên thông tại UEF đề cao tính tương tác, giải quyết tình huống

Chỉ với thời gian trung bình 3 học kỳ, sinh viên liên thông của UEF có cơ hội nhận bằng cấp Cử nhân chính quy do Bộ GD&ĐT cấp. Sở hữu bằng cấp này, việc tiếp tục vươn lên chinh phục đỉnh cao tri thức ở các trình độ sau đại học tại UEF hay các trường đại học khác sẽ dễ dàng. Đặc biệt, liên thông tại UEF, tốt nghiệp sinh viên còn sở hữu thêm khả năng sử dụng ngoại ngữ và các kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghề thiết thực, hữu ích để phục vụ tốt hơn cho công việc, tạo lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp cả trong hiện tại và tương lai.
UEF nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình liên thông chính quy đợt 2 năm 2017 đến hết ngày 31/10, thời gian thi tuyển dự kiến vào ngày 11 và 12/11/2017.
Thông tin liên hệ: 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
ĐT: (028) 5422 5555       Hotline: 094 998 1717. website: www.uef.edu.vn
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN