Tin tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh năm 2021 tại UEF

29/07/2021
Để phát triển và thành công trong xã hội hiện đại, nhiều người đã không ngừng nâng cấp học vấn qua các bậc học. Đó cũng là lý do các chương trình cao học ngày càng được quan tâm. Trong đó, bối cảnh toàn cầu hóa đòi hỏi nguồn lực mới với những yêu cầu cao về trình độ ngoại ngữ. Vì vậy, các chương trình đào tạo ngoại ngữ ngày càng được các trường chú trọng triển khai, đặc biệt là Anh ngữ.
Đáp ứng nhu cầu thực tế, năm 2021, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) mở đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh với thời gian là 1,5 năm.

Điều kiện thi tuyển trình độ Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh

Để đăng ký thi tuyển vào chương trình cao học ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF, thí sinh đảm bảo tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành hoặc phù hợp với ngành học hoặc chuyên ngành. Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành phải học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm đại học của thí sinh). Ngoài ra, nếu thí sinh có văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.
Đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh tiến hành làm hồ sơ và thi tuyển các môn: Kỹ năng thực hành tiếng Anh (180 phút), Ngôn ngữ Anh (180 phút) và Ngoại ngữ 2 (Nhật, Pháp, Trung) trong vòng 90 phút.

Chương trình cao học ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF nhận hồ sơ đến ngày 30/10/2021

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);
- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu);
- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học;
- Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
- Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có);
- Đơn xác nhận đang công tác (trường hợp tốt nghiệp đại học khác ngành dự thi);
- Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có);
- 04 hình 3x4;
- Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng);
- Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có);
- Bản sao căn cước công dân/chứng minh nhân dân;
- Giấy xác nhận thời gian làm việc.

=> Tải mẫu hồ sơ đăng ký dự thi tại đây

Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý

- Nhận hồ sơ: đến ngày 30/10/2021
- Bổ sung kiến thức: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/10/2021, lệ phí: 1.000.000VNĐ/1 môn/ 1 học viên
- Thời gian ôn thi: Dự kiến từ ngày 11/10/2021 đến 06/11/2021, lệ phí: 1.000.000VNĐ/1 môn/ 1 học viên
- Thời gian thi tuyển: Dự kiến các ngày 13 - 14/11/2021, lệ phí: 420.000VND/1 kỳ thi

Ưu điểm chương trình đào tạo Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại UEF

Đây là ngành học mới được đưa vào hệ thống chương trình đào tạo cao học tại UEF. Với chương trình song ngữ - quốc tế kết hợp với chất lượng trong đào tạo cao học những năm qua, UEF hứa hẹn mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thực tế, thú vị và đầy tính chuyên môn khi lựa chọn theo học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại UEF.

Môi trường năng động, chuyên nghiệp mang đến học viên những trải nghiệm mới mẻ

Đến với UEF, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp với các chương trình được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đảm bảo cung cấp cho người học không gian thoải mái.
Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn lý luận cao, tận tâm trong hoạt động giáo dục. Bằng nhiều phương pháp giảng dạy tiến tiến, luôn được cập nhật và đổi mới sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.
Không gian mở, người học có thể trực tiếp chia sẻ, trao đổi ý kiến cùng giảng viên, phát huy tư duy sáng tạo và nâng cao kỹ năng mềm cần thiết, phục vụ tốt cho nhu cầu công việc.
Sau khi tốt nghiệp, học viên được đảm bảo trang bị đầy đủ những nền tảng kiến thức cần thiết, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.
Những thông tin trong bài viết đã cung cấp đến các thí sinh về chương trình đào tạo cao học ngành Ngôn ngữ Anh. Nếu thí sinh quan tâm đến chương trình tuyển sinh trình độ Thạc sĩ ngành học này, hãy nhanh chóng làm hồ sơ đăng ký và bắt đầu học tập bổ sung kiến thức, ôn luyện để có kết quả thi tuyển tốt nhất.

Địa điểm hướng dẫn thủ tục và nhận hồ sơ

Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ (Tầng 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh
Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh