Menu
  
Tin tuyển sinh

Tổ hợp môn A00 xét tuyển ngành nào tại UEF và sau này làm gì?

17/03/2017
A00 - tổ hợp môn (Toán - Lý - Hoá) là một trong những khối thi được thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT chọn lựa nhiều nhất qua các năm, bởi tính đa dạng ngành nghề đào tạo và độ “phủ sóng” của tổ hợp này ở các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.
Vậy, tổ hợp môn A00 có thế xét tuyển đại học ngành nào tại Đại học Kinh tế - Tài chính  TP.HCM (UEF)? Và sau này sẽ làm gì khi tốt nghiệp những ngành học trên?

 

Tổ hợp môn A00 (Toán - Lý - Hoá) xét tuyển ngành nào tại UEF?

 

Ngoài những tổ hợp môn A01 (Toán - Lý - Anh), D01 (Toán - Văn - Anh), D14 (Văn - Sử - Địa), D15 (Văn – Địa – Anh), C01 (Toán - Văn – Lý), C00 (Văn – Sử - Địa) thì không thể nào thiếu đi tổ hợp môn A00 (Toán - Lý - Hoá) để đăng ký xét tuyển đại học vào các nhóm ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, luật,... Tại UEF, thí sinh có thể dùng tổ hợp A00 có thể xét tuyển vào các ngành sau: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Marketing, Digital Marketing, Luật, Luật quốc tế, Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Quản trị nhân lực, Quản trị khách sạn,Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Công nghệ tài chính, Khoa học dữ liệu, Bất động sản, Kiểm toán, Tài chính quốc tế, Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ truyền thông, Quản trị sự kiện, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Đây đều là những ngành học triển vọng và được đào tạo theo chương trình song ngữ ưu việt.
 
tổ hợp môn A00
Với tổ hợp môn A00 (Toán - Lý - Hóa), thí sinh có thể xét tuyển vào các ngành "hot" tại UEF
 
Song song với hình thức xét tuyển đại học bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, với các tổ hợp trên bạn còn có thể xét tuyển vào UEF bằng điểm học bạ lớp 12 theo điểm tổ hợp 3 môn. 
Ngoài ra, nếu không xét bằng điểm tổ hợp môn, các bạn cũng có thể sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM hoặc tổng điểm trung bình học bạ 3 học kỳ để xét tuyển vào UEF.

 

Các ngành xét tuyển tổ hợp môn A00 (Toán - Lý - Hoá), sau này làm gì?

 

Với xu hướng hội nhập quốc tế ngày nay, việc đẩy mạnh và thúc đẩy phát triển kinh tế thông qua đội ngũ nhân sự chất lượng là tất yếu. Với việc được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, những kiến thức nền tiêu biểu, thuần thục các kỹ năng quản lý, tổ chức, đặc biệt hơn là trình độ tiếng Anh lưu loát, UEF sẽ giúp bạn chạm tay đến những công việc dẫn đầu xu hướng.
Sau khi tốt nghiệp các ngành xét tuyển tổ hợp môn A00 (Toán - Lý - Hoá) bạn sẽ dễ dàng chọn lựa những công việc với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc năng động tại các vị trí:
- Với nhóm ngành kinh doanh, quản lý, dịch vụ: các bạn có thể trở thành: chuyên viên kinh doanh, dịch vụ và quảng cáo; điều hành các bộ phận maketing, truyền thông, chuyên viên xuất nhập khẩu, chuyên viên tư vấn đầu tư, hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour, lễ tân khách sạn...
- Với nhóm ngành luật: chuyên gia tư vấn pháp lý, chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp pháp lý,...
- Với nhóm ngành báo chí, truyền thông: phóng viên, biên tập viên báo chí, tạp chí, đài phát thanh, tổ chức sự kiện,...
Sinh viên các ngành cũng có thể tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các trường đại học, viện kinh tế,...Vươn lên các vị trí cao cấp như quản lý bộ phận, giám đốc chi nhánh, giám đốc điều hành,....
Như vậy, với tổ hợp môn A00 (Toán - Lý - Hoá), các bạn thí sinh có thể chọn lựa xét tuyển những ngành học “hot” tại UEF bằng hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét học bạ năm lớp 12. Đồng thời với những thông tin bài viết cung cấp, các bạn dễ dàng hình dung với những ngành đó sau này làm gì? để sẵn sàng chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cho lộ trình khởi nghiệp sắp tới.
 
Mỹ Trinh
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
 
TIN LIÊN QUAN