Menu
  
Tin tuyển sinh

Tổ hợp môn C01 xét tuyển đại học vào ngành nào tại UEF?

06/04/2017
Những năm gần đây, ngoài các tổ hợp môn truyền thống, các trường đại học còn bổ sung thêm một số tổ hợp môn mới nhằm mở rộng nguồn tuyển sinh, chọn được sinh viên phù hợp với đặc thù đào tạo. Thông qua khảo sát, trong số các tổ hợp môn thì các bạn thí sinh có sự chú ý đặc biệt đến tổ hợp môn C01 (Toán - Văn - Lý).
Vậy tổ hợp môn C01 xét tuyển đại học vào ngành nào tại UEF?, xét tuyển bằng tổ hợp này có gì khác biệt so với các tổ hợp khác?

 

Tổ hợp môn C01 xét tuyển đại học vào ngành nào tại UEF?

 

Thay vì chọn tổ hợp môn A00 (Toán – Lý – Hóa) thì C01 (Toán – Văn – Lý) là tổ hợp môn có lợi cho những bạn không có thành tích vượt trội ở môn Hóa có thể tìm đến tổ hợp môn này để có thể xét tuyển đại học mà không cần lo lắng về kiến thức hạn hẹp ở bộ môn này.
 
Tổ hợp C01 UEF
Với tổ hợp môn C01 (Toán - Văn - Lý), thí sinh có thể xét vào 9 ngành tại UEF
 
Tổ hợp môn C01 này có thể là con đường mới để các bạn thí sinh có thể mở rộng cánh cửa với các ngành học mà mình yêu thích. Tổ hợp này có thể xét vào các ngành như thuộc nhóm Tài chính - Kế toán, thương mại, Công nghệ thông tin,... Với trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF), tổ hợp môn  C01 có thể xét tuyển các ngành cụ thể như sau :
  • Ngành Thương mại điện tử - Mã ngành: 7340122
  • Ngành Tài chính – Ngân hàng – Mã ngành: 7340201
  • Ngành Kế toán – Mã ngành: 7340301
  • Ngành Kiểm toán – Mã ngành: 7340302
  • Ngành Công nghệ Thông tin – Mã ngành: 7480201
  • Ngành Khoa học dữ liệu - mã ngành: 7460108
  • Ngành Thiết kế đồ họa - mã ngành 7210403
  • Ngành Tài chính quốc tế - mã ngành 7340206
  • Ngành Công nghệ tài chính - mã ngành 7340205
Các thí sinh có thể nộp đơn xét tuyển đại học vào các ngành nêu trên tại UEF thông qua phương án xét tuyển là sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển học bạ THPT bằng điểm học tập lớp 12.

Nếu không xét bằng điểm tổ hợp môn, các bạn cũng có thể sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM hoặc tổng điểm trung bình học bạ 3 học kỳ để xét tuyển vào UEF.

 

Xét tuyển đại học bằng tổ hợp môn C01 có gì khác biệt?

 

Bên cạnh tổ hợp môn C01, UEF còn xét tuyển các tổ hợp môn khác như A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 ( Toán – Lý – Anh), D01 (Toán – Văn – Anh), C00 (Văn – Sử - Địa), D14 (Văn – Sử – Anh), D15 (Văn – Địa – Anh).
Khi các bạn thí sinh trúng tuyển vào trường bằng bất kỳ tổ hợp môn nào, các bạn vẫn được thừa hưởng các điều kiện học tập, chất lượng đào tạo, dịch vụ chăm sóc như nhau. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường song ngữ, hiện đại, thân thiện. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp các bạn sẽ được trao đổi, trau dồi thêm nhiều kiến thức về lý thuyết và thực tiễn. Bên cạnh đó các bạn có thể tham gia vào các hoạt động giao lưu quốc tế, phong trào sinh viên mà Nhà trường tổ chức nhằm giúp các bạn có thể rèn luyện thêm các kỹ năng mềm. Đồng thời UEF còn tổ chức các cuộc thi giúp cho các bạn sinh viên có thể phát huy hết khả năng của mình.
Ngoài ra, khi các bạn thí sinh nộp xét tuyển đại học vào UEF, các bạn còn có thể nhận được các suất học bổng học bổng giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí. Giá trị học bổng vô cùng hấp dẫn và không giới hạn số lượng vì thế các bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội này nhé.

TT.TT-TT

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
 
 
TIN LIÊN QUAN