Menu
  
Tin tuyển sinh

Tổ hợp môn Văn – Địa – Anh xét tuyển đại học ngành nào tại UEF?

02/12/2023
Trong  hệ thống tổ hợp môn xét tuyển đại học năm nay của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), tổ hợp môn Văn – Địa – Anh (D15) là một trong những “điểm nhấn”, thu hút sự quan tâm, tìm hiểu của các thí sinh.
Vậy, tổ hợp môn Văn – Địa – Anh  xét tuyển đại học ngành nào tại UEF? Xét tuyển bằng tổ hợp môn này có gì khác biệt so với những tổ hợp còn lại?
 
Tổ hợp môn Văn – Địa – Anh (D15) xét tuyển đại học ngành nào tại UEF?
 
Tổ hợp môn Văn – Địa – Anh (D15) có thể là “tấm vé” để các bạn thí sinh có thể  xét vào những ngành học mà mình yêu thích thuộc nhóm ngành Ngôn ngữ, Xã hội,... tại các trường đại học.
Riêng tại UEF, với tổ hợp môn Văn – Địa – Anh, thí sinh có thể xét tuyển đại học vào các ngành đào tạo sau đây:
- Ngành Ngôn ngữ Anh 
- Ngành Ngôn ngữ Nhật 
- Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

- Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc
- Ngành Quan hệ Quốc tế 
- Ngành Tâm lý học

 
 
Với tổ hợp môn Văn - Địa - Anh (D15), thí sinh có thể xét tuyển vào khá nhiều ngành tại UEF
 

Các thí sinh có thể nộp xét tuyển đại học vào các ngành nêu trên với 04 phương án xét tuyển là sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển học bạ THPT năm lớp 12 theo điểm tổ hợp 3 môn, xét tổng điểm trung bình học bạ 3 học kỳ và xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP.HCM.


Xét tuyển đại học bằng tổ hợp môn Văn – Địa – Anh (D15) có gì khác biệt?

 

Khi thí sinh trúng tuyển vào bằng tổ hợp môn Văn – Địa – Anh, các bạn vẫn được thụ hưởng các điều kiện học tập, dịch vụ chăm sóc như tất cả các sinh viên khác, không có sự phân biệt. Sinh viên UEF sẽ học chương trình song ngữ ưu việt với 50% thời lượng giảng dạy là các môn học bằng tiếng Anh, đội ngũ giảng viên nước ngoài thân thiện, trong điều kiện học tập hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh đó, các bạn còn được tạo điều kiện tham gia vào các hoạt động giao lưu quốc tế, phong trào sinh viên phong phú, năng động.
Đặc biệt, khi thí sinh nộp xét tuyển đại học vào UEF, các bạn có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí nếu đạt mức điểm theo quy định.
Từ những thông tin bài viết cung cấp, hi vọng các bạn đã nắm được tổ hợp môn Văn – Địa – Anh xét tuyển đại học vào những ngành nào tại UEF? Từ đó có kế hoạch ôn luyện hiệu quả, chọn lựa chính xác nhằm đạt kết quả cao với môn học thế mạnh của mình. Chúc các bạn có một kì thi thành công!

Mọi thông tin về tổ hợp môn xét tuyển đại học, thí sinh vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF)
141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
*Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717, 091 648 1080

*Email: tuyensinh@uef.edu.vn
* Zalo: uef.edu.vn/zalo
 
 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN