Tin tuyển sinh

Tổ hợp môn Văn - Sử - tiếng Anh xét tuyển được ngành nào tại UEF?

02/12/2023
D14 (Văn – Sử - tiếng Anh) có thể xem là giải pháp giúp những thí sinh không giỏi môn Toán (nằm trong tổ hợp Văn - Toán – tiếng Anh, khối D1 cũ) có thể xét tuyển vào nhóm ngành xã hội một cách “nhẹ nhàng” hơn.
Cụ thể, thí sinh có thể sử dụng tổ hợp môn Văn – Sử - Anh để xét tuyển vào các ngành Văn học và Ngôn ngữ, Triết học, Nhân học, Tâm lý học,... tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM; ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)...

Tổ hợp môn Văn - Sử - Anh có thể xét tuyển vào nhóm ngành ngôn ngữ của UEF

Tại UEF, tổ hợp môn Văn – Sử - tiếng Anh (D14) có thể xét tuyển vào ngành nào?

Năm 2024, tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), với tổ hợp môn Văn – Sử – tiếng Anh (D14), thí sinh có cơ hội xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc ngành Tâm lý học của trường ở bậc Đại học chính quy.
Mùa tuyển sinh năm nay, ngoài phương thức xét tuyển từ kết quả tốt nghiệp THPT, UEF còn dành chỉ tiêu cho kết quả trong học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tổng điểm trung bình học bạ 3 học kỳ và xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Lựa chọn thêm các tổ hợp môn xét tuyển khác tại UEF

Hiện mỗi ngành học tại UEF sẽ có đến 4 tổ hợp môn để xét tuyển. Với nhiều tổ hợp môn khác nhau nhằm giúp thí sinh có điều kiện chọn lựa những môn học thế mạnh, tạo thêm cơ hội trúng tuyển vào những ngành nghề yêu thích.
Khi xét tuyển đại học tại UEF, với mỗi ngành đăng ký thí sinh được phép sử dụng đồng thời nhiều tổ hợp môn để xét tuyển hoặc cùng một tổ hợp môn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành đào tạo tại trường.

Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển đại học:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF)
141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
*Điện thoại: (028) 7108 5555 *Hotline: 094 998 1717, 091 648 1080
*Email: tuyensinh@uef.edu.vn
*Zalo: uef.edu.vn/zalo

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
TT.TT-TT