Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Tổ hợp môn Văn – Sử - tiếng Anh xét tuyển được ngành nào tại UEF?

09/01/2017
Ngay sau khi Bộ GD&ĐT có chủ trương cho phép các trường chủ động trong việc xây dựng tổ hợp môn tuyển sinh dựa trên tiêu chí phù hợp với ngành nghề đào tạo. Theo đó, nhiều tổ hợp môn đã được xây dựng, trong đó tổ hợp môn Văn – Sử - Anh (D14) là một trong những tổ hợp môn đáng chú ý trong mùa tuyển sinh 2019 tại UEF.
Việc hình thành tổ hợp môn này vừa giúp các trường có nguồn tuyển sinh rộng hơn đồng thời mở ra nhiều cơ hội hơn cho thí sinh trong quá trình xét tuyển đại học, cao đẳng.
D14 (Văn – Sử - tiếng Anh) có thể xem là giải pháp mới giúp những thí sinh không giỏi môn toán (nằm trong tổ hợp Văn - Toán – tiếng Anh, khối D1 cũ) có thể xét tuyển vào nhóm ngành xã hội một cách “nhẹ nhàng” hơn.
Cụ thể, thí sinh có thể sử dụng tổ hợp môn Văn – Sử - Anh để xét tuyển vào các ngành Văn học và Ngôn ngữ, Báo chí, Triết học, Nhân học... tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM; ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)...
 
Tổ hợp môn Văn - Sử - Anh
Tổ hợp môn Văn - Sử - Anh có thể xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Anh của UEF 
 

Tại UEF, tổ hợp môn Văn – Sử - tiếng Anh (D14) có thể xét tuyển vào ngành nào?

Năm 2019, tại trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF), với tổ hợp môn Văn – Sử - tiếng Anh (D14), thí sinh có cơ hội xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Hàn Quốc của trường ở bậc Đại học chính quy.
Mùa tuyển sinh năm nay, ngoài phương thức xét tuyển từ kết quả thi trung học phổ thông quốc gia, UEF còn dành 25% chỉ tiêu cho kết quả trong học bạ THPT - kết quả học tập lớp 12 và 5% chỉ tiêu xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM. Điều kiện xét tuyển học bạ là tổng điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18.0 điểm trở lên đối với trình độ đại học.

Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ xét tuyển đại học:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
*Điện thoại: (028) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717
*Email: tuyensinh@uef.edu.vn
>>Tổ hợp môn Toán – Lý – tiếng Anh xét tuyển vào ngành nào tại UEF?
>>Tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa xét tuyển vào ngành nào tại UEF?
>>Tổ hợp môn Văn - Sử - Địa xét tuyển vào ngành nào tại UEF?
 
 Trần Hà
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
 
 
TIN LIÊN QUAN
Loading...