Tin tuyển sinh

UEF tuyển sinh liên thông đại học những ngành nào?

16/08/2017
Thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, cơ hội việc làm sẽ cao hơn đối với người có trình độ và tay nghề. Do đó, nhu cầu học liên thông đại học từ cao đẳng, cao đẳng nghề để hoàn thiện kiến thức và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn ngày càng tăng cao.

Điểm khác biệt trong liên thông đại học tại UEF

Thông qua đánh giá hiệu quả sử dụng nhân lực của các doanh nghiệp sử dụng lao động, UEF hiện là một trong những đơn vị giáo dục đào tạo thế mạnh trong khối ngành kinh tế tài chính. Vì vậy, chương trình liên thông đại học tại UEF đa dạng các ngành gồm Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh và Công nghệ thông tin.
Trong năm 2017, chương trình liên thông đại học tại UEF còn chú trọng đào tạo tiếng Anh đối với các môn chuyên ngành. Do đó, chọn học trình độ liên thông đại học, thí sinh có cơ học tập trong môi trường hiện đại bậc nhất cùng chương trình đào tạo cập nhật thực tiễn thị trường lao động hiện nay.

Kỳ thi liên thông đại học đợt 2 tại UEF sẽ được tổ chức vào tháng 10/2015
Kỳ thi liên thông đại học đợt 2 tại UEF sẽ được tổ chức vào tháng 10/2015

Ngoài ra, với thời gian học linh động, sinh viên theo học liên thông đại học sẽ chủ động trong thời gian học tập. Sinh viên còn có dịp gặp gỡ và gắn kết trong lĩnh vực nghề nghiệp, tăng kênh giao lưu học tập. Và hơn hết, dịch vụ hỗ trợ toàn diện thích hợp cho các thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức trong khi vẫn có thể duy trì công việc hiện tại.

Cách thức thi tuyển liên thông đại học tại UEF

Tham gia chương trình liên thông đại học năm 2017 tại UEF, thí sinh phải vượt qua kỳ thi đầu vào do trường tổ chức. Ứng với mỗi ngành sẽ có những môn thi tương thích đảm bảo thỏa các quy định tuyển sinh liên thông do Bộ GD&ĐT quy định bao gồm: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành theo các hình thức thi trắc nghiệm hoặc tự luận.
Trước kỳ thi liên thông, trường sẽ tổ chức ôn tập các môn học cho thí sinh chưa tự tin với  kiến thức hiện tại của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các lớp ôn tập tại đây.
Thông tin chi tiết về các môn thi tuyển liên thông đại học các ngành tương ứng tại UEF năm 2017 – đợt 2:

NGÀNH

Marketing

-Tiếng Anh

- Marketing căn bản

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình liên thông đại học tại UEF, thí sinh có thể liên hệ:
Trung tâm  Tư vấn Tuyển sinh Truyền thông
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (028)5422 5555  * Hotline: 094 998 1717
Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn: