Tin UEF

Buổi họp mặt Tân niên đầm ấm của “đại gia đình” UEF

16/02/2016
Sau những ngày Tết đoàn viên cùng gia đình, sáng 16/2/2015 (tức mùng 9 Tết Nguyên đán), toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có buổi họp mặt đầu xuân Bính Thân ấm áp và rộn rã tại Hội trường lầu 16.

Tiết mục văn nghệ mang đến không khí sôi nổi, tươi sáng những ngày đầu xuân

Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu xuân, TS. Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã gửi lời chúc mừng năm mới tràn đầy sức khoẻ, may mắn và thành công đến tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UEF.

TS. Kiều Xuân Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu chúc mừng năm mới

Đặc biệt, với những bước tiến vượt bậc trong năm vừa qua, TS. Kiều Xuân Hùng thay mặt lãnh đạo UEF bày tỏ sự tri ân đến những cống hiến của tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Nhà trường, đồng thời đề ra các mục tiêu hành động cụ thể nhằm hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo của trường là xây dựng thành công môi trường đại học chuẩn quốc tế chất lượng cao, đáp lại sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên và cộng đồng xã hội. Trong đó, tập thể UEF cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sẻ chia, không ngừng học hỏi giữa các phòng, ban, đơn vị, đây chính là những yếu tố quan trọng để đưa UEF phát triển bền vững.

Lãnh đạo Nhà trường trao những phong bao lì xì may mắn đến các thầy/ cô thuộc Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm

Các thầy cô hào hứng hái lộc đầu năm

Theo phong tục truyền thống, tại buổi họp mặt, Lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao những phong bao lì xì đầu năm mới cho tập thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên như một lời chúc may mắn, thịnh vượng đến các thành viên trong “đại gia đình” UEF.

Buổi họp mặt khép lại trong không khí tươi vui, ấm cúng, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới
Quý Thầy cô có thể xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi họp mặt xuân Bính Thân 2016 tại đây

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân