Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Chi bộ UEF kết nạp Đảng viên mới

18/12/2014

Với sự giúp đỡ, bồi dưỡng và giáo dục chính trị của  Chi  bộ đảng UEF, nỗ lực không ngừng của bản thân, quần chúng ưu tú Nguy Hữu Tiến – Sinh viên khóa 2011 khoa Quản trị kinh doanh, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ nhiệm CLB P&E vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 


Buổi Lễ diễn ra sáng ngày 12/12/2014 với không khí trang nghiêm  tại phòng A119 cơ sở Tham Lương, có sự hiện diện của NGND GS.TS. Nguyễn Thanh Tuyền - Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư chi bộ  và toàn thể Đảng viên UEF. 

Phát biểu tại buổi lễ, NGND GS.TS. Nguyễn Thanh Tuyền khẳng định “Đảng viên được kết nạp đợt này rất xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ và quý thầy cô trong trường. Chúc em luôn hoàn thành nhiệm vụ và thành công trên con đường lập nghiệp của mình.” 

 
 
Đảng viên mới Nguy Hữu Tiến ghi lại dấu ấn cùng các  đồng chí  đảng viên thuộc Chi bộ UEF
 
Được biết, đồng chí Nguy Hữu Tiến là gương mặt nổi bật trong hoạt động phong trào sinh viên, gắn với những thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động đoàn trường. Với phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, chi bộ tin tưởng rằng đồng chí Nguy Hữu Tiến sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, sẽ là tấm gương tiếp lửa cho thế hệ sinh viên khóa sau phấn đấu noi theo. 

Tại buổi lễ, Chi bộ UEF cũng đã trao quyết định chuyển đảng chính thức cho hai đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc và Lương Thủy Tiên. 


Trong những năm qua, Chi bộ đảng UEF luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng, đồng chí Nguy Hữu Tiến là một trong những thành quả tốt đẹp đó.
 
Tin: Trần Hà - Ảnh: P. CTSV
TIN LIÊN QUAN
Loading...