Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Cùng trải nghiệm “Một giờ học tiếng Anh hiệu quả với Hội đồng Anh”

10/03/2017
Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) và Hội đồng Anh (British Council Vietnam) sẽ diễn ra vào ngày 18/03 tại Hội trường lớn. Đây chính là sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác bền vững giữa UEF cùng các đối tác đào tạo uy tín tại Việt Nam, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu dành cho sinh viên UEF.
 
ký kết hợp tác Hội đồng Anh
UEF sẽ ký kết hợp tác cùng Hội đồng Anh - British Council Vietnam
 
Sau lễ ký kết, sinh viên UEF sẽ tiếp tục được Hội đồng Anh tổ chức buổi workshop với chủ đề “Một giờ học tiếng Anh hiệu quả với Hội đồng Anh” cùng sự tham gia của các chuyên gia, những giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh của Brishtish Council. Đây chính là cơ hội để sinh viên UEF được tiếp xúc thực tế để rèn luyện, bổ sung cho bản thân kỹ năng và phương pháp học tiếng Anh tốt nhất.
Hội đồng Anh sẽ là đơn vị thường xuyên tổ chức bài thi Aptis – đánh giá kỹ năng Anh ngữ dành cho các bạn sinh viên UEF. Được biết, Aptis là kỳ thi về 4 kỹ năng trong tiếng Anh (Nghe – Nói – Đọc – Viết) cho kết quả chính xác và đáng tin cậy trong các tổ chức. Nhờ đó, sinh viên có thể đưa ra các quyết định đúng đắn hơn trong việc phát triển năng lực bản thân, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mỗi phần của bài kiểm tra sẽ đánh giá các trình độ tiếng Anh từ A1-C của Khung Tham chiếu Châu âu (CEFR).
 
hội đồng Anh
Trước đó, UEF đã ký kết hợp tác cùng IDP và trở thành một trong những đơn vị đăng ký thi IELTS chính thức của IDP

Hội đồng Anh
Sinh viên UEF sẽ có thêm kênh học tập, giao lưu văn hóa quốc tế từ sự hỗ trợ của Hội đồng Anh
 
Tham gia vào chương trình, bên cạnh những kiến thức đạt được, các bạn sinh viên còn nhận được những phần quà đặc biệt do chính Hội đồng Anh trao tặng trong thời gian tương tác tại Hội trường.
 
Sinh viên đăng ký tham gia chương trình đăng ký online tại đây
 
Được thành lập năm 1934, Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, hoạt động theo Hiến chương Hoàng gia Anh.
Hội đồng Anh hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, ngôn ngữ tiếng Anh, giáo dục và xã hội. Mỗi năm, tổ chức này tương tác trực tiếp với hơn 20 triệu người và gián tiếp với hơn 500 triệu người qua các ấn phẩm, các chương trình phát thanh, truyền hình và qua mạng trực tuyến.

Thông tin chi tiết sinh viên liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế (Tầng trệt – Khu vực hành chính văn phòng)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.5422.1374 – 08.5422.6666 (Line: 023)
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn

 
Quỳnh Anh
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...