Tin UEF

Thông báo tổ chức chuỗi Seminar về đề tài “Effective Communication”

30/09/2012

Nhằm cung cấp cho sinh viên những hiểu biết cần thiết về kỹ năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, đặc biệt trong môi trường kinh doanh; Khuyến khích sinh viên tham gia vào các sinh hoạt chuyên môn bằng tiếng Anh, qua đó thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh; Tạo môi trường thực hành tiếng Anh hiệu quả, thúc đẩy sự tương tác, giao tiếp giữa các sinh viên với người bản ngữ, Trường đại học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh tổ chức chuỗi Seminar về đề tài Effective Communication với các thông tin chi tiết sau:

Đối tượng:
Sinh viên, cán bộ, giảng viên trẻ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung:
1. Giao tiếp kinh doanh hiệu quả (Effective Business Communication)
Thời gian: 8h30 – 11h00 Chủ Nhật, 14/10/2012

2. Giao tiếp phi ngôn ngữ (Non-Verbal Communication)
Thời gian: 8h30 – 11h00 Chủ Nhật, 04/11/2012

3. Ứng xử nơi công cộng (Public Behavior)
Thời gian: 8h30 – 11h00 Chủ Nhật, 02/12/2012

4. Kỹ năng Thuyết trình hiệu quả (Effective Presentation Skills)
Thời gian: 8h30 – 11h00 Chủ Nhật, 06/01/2013

Địa điểm:
Hội trường lầu 4 Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp. Hồ Chí Minh.
Số 92 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1.

Các Diễn giả:
- Anthony Buckley (Cử nhân văn học Anh và tiếng Đức, Trường Đại học Quốc gia Ireland, Maynooth, Anh)
- Matthew Price (Cử nhân ngành xã hội học, Trường Đại học Cardiff, Anh)
- Tiaan Schonken (Cử nhân Quản trị và phát triển kinh doanh, Trường Đại học Thương mại CTI, Nam Phi)

Cách thức đăng ký:
Cung cấp các thông tin: Họ tên, Đơn vị, Số điện thoại, Nội dung đăng ký tham dự gửi đến địa chỉ email drir@uef.edu.vn 01 tuần trước khi diễn ra seminar.

Rất mong nhận được sự quan tâm của của các bạn sinh viên, các anh/chị đồng nghiệp.

GS.TS. Nguyễn Thanh Tuyền