Tin UEF

Thư mời viết bài buổi tọa đàm và góp ý dự thảo luật giáo dục đại học

25/03/2012

Kính gửi: Các Nhà khoa học, Các Nhà nghiên cứu giáo dục, Các giảng viên và giới chức UEF

Nhằm trao đổi và thảo luận về các vấn đề xung quanh dự thảo Luật Giáo dục đại học sắp trình Quốc hội thông qua vào tháng 5/2012, đồng thời trao đổi, thảo luận sâu hơn về vấn đề sở hữu tài sản và tự chủ tài chính của các trường đại học nhằm đóng góp thêm tiếng nói với Quốc hội trong kỳ họp nói trên.
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi Tọa đàm “Luật giáo dục đại học và việc quản lý tài sản – tài chính của các trường tư thục”

Nội dung buổi Tọa đàm:
– Sở hữu tài sản và tự chủ tài chính của các trường đại học tư thục.
– Ảnh hưởng của việc quản lý tài sản – tài chính đến chiến lược phát triển lâu dài của các trường đại học tư thục.

Thời gian: 8h00 – 12h00 Thứ Bảy, ngày 21/04/2012
Địa điểm dự kiến: Nhà Khách Quốc Hội – 165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Các Nhà khoa học, Các Nhà nghiên cứu giáo dục, các giảng viên và giới chức UEF viết bài tham luận cho buổi tọa đàm với nội dung nêu trên từ kinh nghiệm thực tiễn của quý vị, góp phần quan trọng vào việc xây dựng Luật Giáo dục đại học.

Thời hạn gửi bài: Trước ngày 01/04/2012 qua địa chỉ email drir@uef.edu.vn
Rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị.
Trân trọng.