Tin UEF

UEF: Ấm áp ngày Xuân họp mặt

26/02/2015
Sáng 26/2/2015 (tức mùng 8 Tết âm lịch), toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF đã có buổi họp mặt đầu xuân Ất Mùi ấm áp và rộn ràng tại Hội trường lầu 16.
Trong không khí vui tươi, rộn rã những ngày đầu xuân, PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực UEF đã gửi lời chúc mừng năm mới tràn đầy sức khoẻ và thành công đến tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UEF.

PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể quý thầy/cô UEF

Đặc biệt, với dấu mốc kỷ niệm 8 năm thành lập trường, PGS.TS. Ngô Cao Cường cũng đã thay mặt lãnh đạo UEF đề ra các mục tiêu hành động cụ thể nhằm hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo của trường là xây dựng thành công môi trường đại học chuẩn quốc tế chất lượng cao. Trong đó, tập thể UEF cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sẻ chia, không ngừng học hỏi giữa các phòng, ban, đơn vị, đây chính là những yếu tố quan trọng để đưa UEF phát triển bền vững.

Ban Giám hiệu gửi những phong bao lì xì may mắn
đến các thầy/ cô thuộc Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm

Lãnh đạo và tập thể các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm cũng đã thăm hỏi và chúc tết lẫn nhau

Tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt