Tin UEF

UEF có thêm nhiều đối tác đào tạo mới

22/12/2014
Sáng nay, 22/12/2014 tại Hội trường chính của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF,  trụ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh đã long trọng diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường với 11 doanh nghiệp đối tác uy tín.

TS.Nguyễn Thanh Giang (phải)– Phó Hiệu trưởng UEF ký kết hợp tác với Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng GĐ Công ty CP Sài Gòn Triển vọng – SAVISTA

Các đối tác mà UEF ký kết hợp tác trong đợt này là những doanh nghiệp hoạt động mạnh trong các lĩnh vực từ ngân hàng, kinh doanh, kế toán-kiểm toán đến công nghệ thông tin,… trong và ngoài nước như Công ty CP Sài Gòn Triển vọng – SAVISTA, Trung tâm đào tạo Smart Train, Công ty CP Kiến Chúa – The King, Công ty CP Đô Thành Land, Công ty TNHH Việt và CO, Ngân hàng Thương mại CP Kiên Long, Công ty Cổ phần chứng khoán Rồng Việt, Công ty CP Đầu tư và phát triển Nhà Sài Gòn, Công ty TNHH Kế toán và kiểm toán Phương Nam, Công ty CP Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT.

TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực UEF tặng hoa và quà tri ân
cho đại diện các doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Nguyễn Thanh Giang - Phó Hiệu trưởng UEF nhận định: “Từ  ngày thành lập đến nay, với triết lý “Chất lượng – Hiệu quả - Hội nhập”, UEF luôn đề ra những giải pháp tốt nhất  nhằm đưa sinh viên đến với doanh nghiệp  và đưa doanh nghiệp đến với sinh viên thông qua nhiều kênh, nhiều hoạt động thiết thực. Việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp là giải pháp hiệu quả để sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, nắm bắt xu hướng ngành nghề nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhân lực của xã hội theo đúng mục tiêu mà UEF đặt ra là đào tạo phải gắn kết thực tiễn ”

Lãnh đạo UEF chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp đối tác

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đại diện lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Giang cũng gửi lời cảm ơn đến đại diện các doanh nghiệp và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày một bền vững, mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên UEF.

Như vậy, việc UEF có thêm nhiều đối tác đào tạo mới chính là cơ hội để nhà trường phát huy thế mạnh trong đào tạo đó là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung, tăng thêm kênh thực tập, kiến tập và việc làm cho sinh viên toàn trường.

Hình ảnh về buổi ký kết hợp tác giữa đại diện UEF - TS. Nguyễn Thanh Giang - Phó Hiệu trưởng và các đối tác:

TS. Nguyễn Thanh Giang - Phó Hiệu trưởng UEF ký kết hợp tác cùng ThS. Phạm Ngọc Hoàng Thanh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Smart Train

Ông Tạ Quốc Dũng - Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Kiến chúa - The King

Bà Phạm Thị Thu Hằng - Giám đốc Công ty Cổ phần Đô Thành Land

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Việt và CO

Ông Võ Văn Châu - Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long

Ông Nguyễn Chí Trung - Phó Tổng GĐ Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt

Ông Vũ Việt Thái - Phó GĐ Công ty CP ĐT&PT Nhà Sài Gòn
Ông Lê Đình Túc - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kế toán và Kiểm toán Phương Nam

Ông Lê Quang Tuấn - Phó Trưởng P.Quản lý nhân sự - Khối Quản trị nguồn nhân lực Ngân hàng TMCP Việt Á​

Bà Nguyễn Nhã Uyên Trâm - Trưởng bộ phận Nhân sự Công ty CPDV Công nghệ tin học HPT

Tin: Trần Hà - Ảnh: Dự Tây, Thanh Phong