Đón chờ cuộc hội ngộ giữa sinh viên UEF và Đại học Bangkok (Thái Lan)

15/05/2017
Trong khi sức “nóng” của chương trình Plus 3-2017 vẫn đang lan tỏa thì cộng đồng sinh viên UEF lại tiếp tục chào đón đoàn sinh viên Đại học Bangkok – Thái Lan (BU) đến tham gia chương trình giao lưu học thuật vào ngày 18/5 này.

UEF - Bangkok 1
Những người bạn đến từ  Đại học Bangkok sẽ tham gia giao lưu học thuật tại UEF

UEF - Bangkok
Trước đó, sinh viên UEF cũng đã có chuyến tham quan, học tập tại Đại học Bangkok

Với tên gọi “AEC International Pathway: Thailand and Vietnam Tourism Collaboration”, chương trình được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngành du lịch và sự trao đổi văn hóa giữa hai nước.

UEF - Bangkok 3
Đoàn sinh viên Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) hiện cũng đang tham gia học kỳ quốc tế tại UEF

Trong thời gian 5 phút, các nhóm sinh viên (gồm 7-8 sinh viên Bangkok và 4-8 sinh viên UEF) sẽ thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh các dự án quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam và Thái Lan. Đây là kết quả của quá trình trao đổi trực tuyến và trực tiếp một cách nghiêm túc, hệ thống giữa sinh viên hai trường trong suốt hai tháng qua.
 UEF - Bangkok 4
Sinh viên UEF hãy cùng chờ đón và tham gia “cuộc hội ngộ” lớn này nhé các bạn!

Bên cạnh chương trình Plus 3, chương trình giao lưu học thuật với sinh viên Đại học Bangkok chắc chắn sẽ tạo nên dấu ấn đáng nhớ về sự năng động, hiếu khách và bản lĩnh hội nhập của sinh viên UEF. Đây là tiền đề quan trọng góp phần xây dựng nền tảng hợp tác lâu dài, bền vững với các trường đại học uy tín trên thế giới.
  • Thời gian diễn ra chương trình: 8h30 – 11h30, ngày 18/05/2017
  • Địa điểm: Hội trường lầu 16 UEF
Sinh viên đăng ký và nhận hỗ trợ tư vấn thông tin tại:
Viện Đào tạo Quốc tế
Tầng trệt, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh