Tin UEF

UEF và Sacombank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

29/12/2015
Ngày 29/12/2015, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tiến hành ký kết bản thỏa thuận hợp tác toàn diện. Lễ Ký kết được tổ chức trang trọng tại Hội trường lầu 16, trụ sở chính UEF, 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định: “Trải qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, UEF luôn bám sát phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn. Theo đó, mạng lưới liên kết giữa Nhà trường với các công ty, tập đoàn, ngân hàng thương mại hàng đầu ngày một mở rộng. Trên hành trình tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác bền vững, nhận thấy Sacombank là một đối tác tiềm năng, trải qua nhiều thăng trầm của nền kinh tế vẫn vươn lên bền bỉ và gặt hái nhiều thành tựu nổi bật, UEF hy vọng thông qua buổi ký hết hôm nay, hai bên sẽ tiến tới một bước hợp tác toàn diện, nhằm hỗ trợ nhau cùng phát triển, đáp ứng nhu cầu xã hội, tạo ra thế “tam giác cân” bền chặt: nhà tuyển dụng - Nhà trường - nguồn nhân lực chất lượng cao”.
Đại diện Sacombank, Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Tổng giám đốc cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng ban và quý thầy cô đã hiện diện trong buổi ký kết trọng đại, đồng thời hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày một bền vững, mang lại hiệu quả thiết thực cho ngân hàng, Nhà trường và sinh viên UEF.

TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Tổng Giám đốc Sacombank tiến hành ký kết hợp tác toàn diện

Tại buổi lễ, Sacombank và UEF đã ký kết hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện cho sinh viên UEF tham gia kiến tập và thực tập hàng năm tại Sacombank; phối hợp tổ chức học kỳ Sacombank, hỗ trợ các cuộc thi chuyên môn và hoạt động các Câu lạc bộ, Đội nhóm học thuật trong lĩnh ngân hàng. Song song đó, Sacombank sẽ đồng hành cùng UEF trong các sự kiện thường niên của Nhà trường như: Ngày hội tuyển dụng, Trao học bổng Sacombank “Ươm mầm những ước mơ” cũng như cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích cho sinh viên, Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Nhà trường.

Lãnh đạo hai bên ghi lại khoảnh khắc đánh dấu quá trình hợp tác lâu dài, bền vững

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Sacombank đã mở ra một bước ngoặt mới trên chặng đường phát triển của UEF. Có thêm đối tác đào tạo uy tín chính là cơ hội để UEF phát huy thế mạnh trong đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, ngân hàng nói riêng và toàn xã hội nói chung đồng thời mở rộng kênh thực tập, kiến tập và việc làm hiệu quả cho sinh viên toàn trường sau khi tốt nghiệp.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân