Menu
  
Tin tức sự kiện

"Ấn tượng UEF": Khi thầy cô không chỉ tỏa sáng trên bục giảng!

19/11/2019

Mỗi khi nhắc đến các thầy cô của Nhà UEF, ngoài thành tích học tập - nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy thì các bạn sinh viên còn phải "trầm trồ" bởi sự hăng say tham gia các hoạt động, độ "chịu chơi" hết mình hết sức trong các phong trào. Minh chứng điều này, tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường đã cùng nhau "tỏa sáng" với cuộc thi cắm hoa và chuỗi trò chơi dân gian chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam do Công đoàn trường tổ chức sáng nay (19/11).

 
Phần thi kéo co đầy gay cấn, hồi hộp của các thầy cô UEF


Với sự cổ vũ, tiếp lửa nhiệt tình của rất đông cổ động viên, quý thầy cô UEF đã cùng hòa mình vào chuỗi những hoạt động hướng đến ngày tri ân những “người lái đò”, từ dốc sức thi đấu các trò chơi như kéo co, nhảy bao bố đến khéo léo thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình ở hội thi cắm hoa.

 


Thể hiện sự nhanh nhạy trong phần thi nhảy bao bố tiếp sức


Bên cạnh tính kết nối, hoạt động còn giúp các thành viên Nhà UEF rèn luyện sức khỏe, nâng cao ý chí, tạo động lực hăng say cống hiến cho công việc cao quý.

 
Trổ tài cắm hoa và thuyết trình đầy lôi cuốn


Cô Phạm Thị Thùy Linh - Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế UEF đã chia sẻ cảm xúc trong buổi sáng đầy "năng lượng" và nhiều niềm vui này: “Bên cạnh những giây phút nghiêm nghị đứng trên bục giảng, thầy cô của UEF còn muốn chứng minh tinh thần “máu lửa” của mình qua cuộc thi ngày hôm nay. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ thêm để tự hào về những "người lái đò" của mình tại mái trường UEF”.

 
Ban giám khảo trao giải cho các đội thi đạt giải trong cuộc thi cắm hoa


Với sự tin yêu, quý trọng của bao thế hệ sinh viên - học viên, kính chúc các thầy cô UEF mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục vun đắp cho sự nghiệp trồng người, không ngừng nâng cao chuyên môn, năng lực nghiên cứu khoa học, để luôn đồng hành với sự phát triển và lớn mạnh của UEF.


 

Kết quả chung cuộc các cuộc thi sáng nay:
Kéo co

+ Giải nhất: Tổ công đoàn 2
+ Giải Nhì: Tổ công đoàn 6
+ Giải Ba: Tổ công đoàn 5
Nhảy bao bố
+ Giải Nhất: Tổ công đoàn 1 đội 2
+ Giải Nhì: Tổ công đoàn 6 đội 1
+ Giải Ba: Tổ công đoàn 1 đội 1
Phần thi cắm hoa
+ Giải nhất: Đội 1 tổ công đoàn 4
+ Giải Nhì: Đội 2 tổ công đoàn 2
+ Giải Ba: Đội 1 tổ công đoàn 5
+ Giải Tư: Đội 1 tổ công đoàn 1, Đội 2 tổ công đoàn 3, Đội 1 tổ công đoàn 6
+ Giải cắm hoa ấn tượng: Đội 1 tổ công đoàn 2


Các bạn hãy cùng xem thêm những hình ảnh tưng bừng của hội thi và tìm ra thầy cô của chúng mình đang ở đâu nhé!

 

 

Tin: Phước Hiển, ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN