Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

“Bỏ túi” kỹ năng trả lời phỏng vấn chuyên nghiệp và nắm bắt cơ hội việc làm tại Tập đoàn Savills

22/11/2018
Sáng ngày 21/11, chương trình “Hội thảo Định hướng việc làm tại Savills và Kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp vào các Tập đoàn” đã mang đến cho các bạn sinh viên Nhà UEF những kỹ năng tối cần thiết trước thềm tốt nghiệp. Đó là kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. 
Diễn giả Nguyễn Lê Hải Đăng - Giám đốc đào tạo của Tập đoàn Savills tiếp tục đồng hành với các bạn sinh viên trong chuyên đề giàu tính thực tế này.
 

Ông Nguyễn Lê Hải Đăng – diễn giả thường xuyên đến với UEF để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng cho sinh viên

Tại buổi chia sẻ, diễn giả đã bật mí 90 giây tiếp cận đầu tiên chính là “thời gian vàng” để nhà tuyển dụng quyết định bạn có được lựa chọn vào làm tại doanh nghiệp hay không. Do đó, các bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ để có thể ghi điểm trong buổi phỏng vấn. Hãy tìm hiểu thật cặn kẽ về thị trường lao động, thông tin ứng tuyển – vị trí tuyển dụng của công ty, doanh nghiệp bạn mong muốn được làm việc cũng như các dạng câu hỏi phỏng vấn thường gặp.
Khi bắt đầu, ứng viên cần tự tin trình bày trước nhà tuyển dụng. Bạn nên chú ý đến việc giao tiếp với người phỏng vấn, đến biểu cảm khuôn mặt và cử chỉ của mình. Ngoài ra, những vấn đề như tư thế ngồi phỏng vấn, cách bắt tay, xử lý tình huống trong quá trình phỏng vấn, cách sử dụng ngôn từ, thời gian đến điểm phỏng vấn,...cũng được diễn giả đặc biệt lưu ý.
 


Sinh viên UEF thực hành một số kỹ năng giao tiếp đã được hướng dẫn

Cũng trong buổi chia sẻ, diễn giả Nguyễn Lê Hải Đăng đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu hơn về môi trường làm việc tại tập đoàn đa quốc gia như Savills Việt Nam. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Nhân viên làm việc tại Savills liên tục được tập huấn nâng cao kỹ năng và năng lực chuyên môn. Cơ hội thăng tiến cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo bài bản là những lý do Savills nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.
Không chỉ lĩnh hội vốn kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ Giám đốc đào tạo Savills, sinh viên UEF còn được tham gia chương trình “Company and Career tour at Savills Office” vào ngày 27/11 tới đây. Qua chuyến tham quan trực tiếp trụ sở chính của Savills Việt Nam, các bạn sẽ có dịp tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế và nắm bắt cơ hội thực tập, ghi dấu ấn tại tập đoàn đa quốc gia này.

 

Tin: Minh Trí, ảnh: Nguyên Võ
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN
Loading...