Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

“How to start your career as a leader”: Nâng cao năng lực lãnh đạo cùng chuyên gia Marketing quốc tế

26/11/2018
Khả năng lãnh đạo là một trong những yếu tố quan trọng sinh viên cần rèn luyện để đạt đến thành công trong học tập và công việc. Đó có thể là khả năng điều hành một đội, nhóm trong công ty, cũng có thể là khả năng quản trị chính bản thân mình. Để trở thành một “thủ lĩnh” giỏi, ngoài chuyên môn vững, bạn còn cần những kỹ năng mềm nhất định. Vậy những yếu tố giúp bạn dẫn đầu trong nghề nghiệp là gì? Hãy cùng khám phá trong buổi hội thảo “How to start your career as a leader” vào ngày 29/11 tới.
Diễn giả của chương trình là ông Ryan Leonhard – Giám đốc Marketing The Canadian chamber of Commerce Vietnam. Với vốn kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong quá trình làm việc tại môi trường văn hóa đa quốc gia, vị chuyên gia này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích và cập nhật nhất cho sinh viên UEF.
Làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp như một nhà lãnh đạo? Cách để bạn chứng minh sự chuyên nghiệp và giá trị của bản thân, những cơ hội để bạn có thể vươn lên thành người dẫn đầu?,… tất cả sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo. Từ đó, mỗi sinh viên tham dự chương trình sẽ có cho mình bí quyết để trở nên nổi bật trong môi trường làm việc.
 
Ryan Leonhard – Giám đốc Marketing The Canadian chamber of Commerce Vietnam, một lãnh đạo trẻ tài năng sẽ là diễn giả chính của chương trình


Bên cạnh các kỹ năng như làm việc nhóm, quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, xuyên suốt quá trình đào tạo, UEF luôn quan tâm, phát hiện và rèn luyện kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên. Trong đó, Youth Leaders là hoạt động thường niên bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo nổi bật. Hội trại tập huấn này đã bước đầu trang bị nền tảng về kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên UEF. Qua mỗi kỳ hội trại, sinh viên học được nhiều bài học kỹ năng về làm việc nhóm, điều hành, lãnh đạo, thắt chặt tinh thần đoàn kết,… 

 

Song song với hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp, sinh viên UEF liên tục được tăng cường kỹ năng, nghiệp vụ thông qua các buổi hội thảo chuyên đề


Từ nền tảng ấy, tin chắc các bạn sinh viên sẽ dễ dàng nắm bắt những kiến thức mà ông Ryan Leonhard truyền tải. Không dừng lại ở việc thu nhận thông tin, các bạn sẽ được giao lưu, đặt câu hỏi với diễn giả để hiểu sâu hơn cách thức ứng dụng kỹ năng được trang bị vào môi trường làm việc thực tế. 
Chương trình sẽ diễn ra lúc 14:00 giờ ngày 29/11 tại Hội trường. Các UEFers lưu ý thời gian để tham gia buổi chia sẻ kỹ năng hấp dẫn này nhé!

 

Giới thiệu diễn giả:
Ryan Leonhard là Giám đốc Marketing The Canadian chamber of Commerce Vietnam từ năm 2016. Ông chịu trách nhiệm xây dựng các mối liên kết kinh doanh giữa Canada và Việt Nam. Là một người có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm đa dạng, ông luôn được đánh giá là một lãnh đạo trẻ tài năng.
Trước khi làm việc tại The Canadian chamber of Commerce Vietnam, Ryan Leonhard từng giữ chức vụ quản lý cao cấp của một nhà hàng top 10 ở Canada. Ông cũng từng tham gia đào tạo huấn luyện đội ngũ nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn. Ryan luôn xem trọng những khóa đào tạo, chia sẻ về kiến thức, kỹ năng, bởi ông xem đó là công việc giúp ích cho mọi người, hơn hết là giúp bản thân ông hoàn thiện và làm việc hiệu quả hơn.

 
Quyền Cương
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN
Loading...