Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Khởi nghiệp với vị thế của người dẫn đầu, tại sao không?

30/11/2018
Chiều ngày 29/11, buổi hội thảo chuyên đề “How to start your career as a leader” đã cung cấp cho sinh viên UEF nhiều thông tin hữu ích về kỹ năng lãnh đạo, về bí quyết trở thành "người dẫn đầu" khi khi bước vào hành trình khởi nghiệp.
Diễn giả của chương trình là ông Ryan Leonhard – Giám đốc Marketing The Canadian chamber of Commerce Vietnam. Là một nhà lãnh đạo trẻ, tài năng, kinh nghiệm phong phú, có nhiều năm làm việc trong môi trường đa quốc gia, vị chuyên gia quốc tế này đã giúp các bạn sinh viên cập nhật thêm vốn kỹ năng tổ chức, quản lý công việc. Đây sẽ là hành trang cần thiết cho những bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp và mong muốn tạo dấu ấn riêng trên con đường sự nghiệp sau này.
 
Ông Ryan Leonhard – Giám đốc Marketing The Canadian chamber of Commerce Vietnam mang đến nhiều kiến thức bổ ích về kỹ năng lãnh đạo

Từ những chia sẻ của Giám đốc Ryan Leonhardsinh viên UEF đã mạnh dạn đặt nhiều câu hỏi để làm rõ vấn đề: làm cách nào để là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn, cần nắm bắt những điều gì để trở thành người dẫn đầu thành công,… Qua đây, các bạn cũng được định hướng rõ hơn về lộ trình phát triển nghề nghiệp, tạo động lực rèn luyện bản thân để đạt "chuẩn" một nhà lãnh đạo trong tương lai. 
  
Sinh viên UEF tự tin giao tiếp tiếng Anh và gửi nhiều câu hỏi đến diễn giả

Phần trao đổi tương tác cùng chuyên gia cũng đã phần nào bộc lộ tư duy, góc nhìn nhạy bén và tiềm năng trở thành người thủ lĩnh giỏi của sinh viên UEF. 
Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, phong thái cởi mở, luôn tích cực lắng nghe và thảo luận là nét nổi bật của sinh viên khi tham gia các hội thảo, chuyên đề, đặc biệt là các chương trình có sự tham dự của diễn giả người nước ngoài. 
Buổi hội thảo "How to start your career as a leader" cũng đã khép lại chuỗi hoạt động trang bị kiến thức, kỹ năng của chương trình Internship Orientation 2019. Hi vọng đây sẽ là bước đệm để các bạn có thể hòa nhập tốt môi trường thực tập, làm việc trong thời gian sắp tới. 
 
Tin: Yến Nhi, ảnh: Duy Khanh
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN
Loading...