Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Internship Orientation 2019: Tiếp tục hành trình khám phá môi trường doanh nghiệp

29/11/2018
Nối tiếp chuỗi hoạt động tham quan doanh nghiệp trong chương trình Intership Orientation 2019, sinh viên UEF đã đến với Tập đoàn Savills Việt Nam, Công ty kiểm toán Hoàng Gia, Kiểm toán Chuẩn Việt để tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp.
Sáng 27/11, qua 
chương trình “Company & career tour at Savills office", các bạn đã có mặt tại trụ sở chính của Savills Việt Nam. Đoàn tham qua nhận được sự chào đón, hỗ trợ nhiệt tình từ ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Giám đốc đào tạo của Tập đoàn.
Không chỉ tận mắt tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, các bạn được ông Nguyễn Lê Hải Đăng cung cấp thông tin về cơ hội thực tập, việc làm, lộ trình nghề nghiệp và các chính sách đầu tư huấn luyện, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn cùng những đặc quyền khi bạn trở thành thành viên chính thức của
SavillsĐặc biệt, các bạn còn được tham quan một trong những dự án cao cấp bậc nhất của tập đoàn là căn hộ The Vista, tọa lạc tại quận 2. 
 
Ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Giám đốc đào tạo của Savills chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp tại Tập đoàn
 
Sau phần cung cấp thông tin, sinh viên UEF được hướng dẫn tham quan môi trường làm việc thực tế của Savills
 
Với tinh thần không ngừng học hỏi, sinh viên UEF đã tự tin đặt nhiều câu hỏi cho đại diện tập đoàn và nhận về "kim chỉ nam" cho hành trình khởi nghiệp sắp tới.
 


Đoàn đến tham quan The Vista - dự án cao cấp của Tập đoàn Savills

Cùng ngày, sinh viên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán UEF đã có chuyến tham quan, học tập tại Công ty Kiểm toán Hoàng Gia và Công ty kiểm toán Chuẩn Việt. Đây là cơ hội để các bạn làm quen với môi trường làm việc gắn liền với ngành học của mình, đồng thời lĩnh hội vốn kinh nghiệm thực tế, hình dung rõ lộ trình nghề nghiệp,… từ những chia sẻ của đại diện Công ty.
 
Sinh viên chăm chú lắng nghe những thông tin từ đại diện công ty
 


Tham quan môi trường làm việc thực tế tại Công ty kiểm toán Hoàng Gia
 
Để nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động, sinh viên cần phát huy năng lực cá nhân, hoàn thiện kỹ năng, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Ngoài ra, các bạn cần phải bổ sung "hành trang" kinh nghiệm thực tế và không ngừng cập nhật những biến động của xã hội. 
Đặc biệt, trong chuyến tham quan Công ty kiểm toán Hoàng Gia, cựu thủ khoa ngành Kế toán UEF - Nguyễn Ngọc Bảo Trâm, hiện đang làm việc tại đây đã có những chia sẻ tận tình với các đồng môn khóa sau của mình. 
 
Cựu thủ khoa ngành Kế Toán UEF - Nguyễn Ngọc Bảo Trâm chia sẻ kinh nghiệm thực tế với các bạn sinh viên khóa sauTìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại Công ty kiểm toán Chuẩn Việt
 
Trở về từ những chuyến học tập thực tế này, các bạn sinh viên UEF đã được bồi đắp thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thực tế. Tin rằng các bạn đã hình dung rõ hơn về vị trí công việc, triển vọng nghề nghiệp ứng với ngành học của mình để bản thân có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.
 
Tin: Minh Trí, ảnh: Media Team
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN
Loading...