Tin tức sự kiện

Chân dung CEO TransViet Travel – Hoàng Đức Huy: Vị giám khảo đồng hành với cuộc thi Business Ideas 2019

18/05/2019
Cuộc thi Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas 2019 đã cận kề vạch đích. Sự đồng hành của đội ngũ Ban giam khảo nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp sẽ góp phần chọn ra được gương mặt Quán quân xứng đáng.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, ngoài các chuyên gia đã gắn bó từ các mùa thi trước, vòng chung kết cuộc thi năm nay còn có sự góp mặt của ông Hoàng Đức Huy – CEO công ty TransViet Travel, thành viên của TransViet Group với vai trò Nhà tài trợ và thành viên Ban giám khảo.
 

Ông Hoàng Đức Huy sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại vòng chung kết cuộc thi Business Ideas 2019 vào ngày 25/5 tới

Hiện tại, ngoài đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc công ty TransViet Travel, ông còn là một Founder của Tổ chức anh ngữ English For All. Được biết, ngoài khả năng kinh doanh ông còn có trình độ chuyên môn sâu với bằng cấp Tiến sĩ Quản trị tại Đại học London (Anh Quốc).
CEO Hoàng Đức Huy là một trong những doanh nhân trẻ thế hệ 8x thành công. Ông đã giúp công ty của mình đạt hàng loạt các giải thưởng nổi bật: Top 4 doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu TP.HCM năm 2018, Top 10 công ty du lịch đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2018.
Thêm vào đó, ông còn vinh dự nhận giải thưởng “Đối tác sáng tạo” của Tổng cục du Lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) năm 2018, giải thưởng “Best Selling Partner” của Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO) năm 2018, giải thưởng “Đối tác bạc” của Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO) năm 2018.
Ngoài ra, ông cũng được biết đến là một doanh nhân dành tình cảm đặc biệt cho các ý tưởng kinh doanh và niềm đam mê khởi nghiệp. CEO Hoàng Đức Huy thường xuyên đưa ra những góp ý, chia sẻ bổ ích và chân thành để bồi dưỡng, cung cấp kiến thức cho các bạn sinh viên đang bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên cho giấc mơ startup của mình. 
 
 
CEO Hoàng Đức Huy luôn sẵn sàng đồng hành với các bạn trẻ đang nuôi ước mơ khởi nghiệp (bìa phải)
 
Bằng tất cả kinh nghiệm thực tiễn trong khởi nghiệp và thành tựu trong kinh doanh, sự đồng hành của CEO Hoàng Đức Huy sẽ giúp cuộc thi Business Ideas năm 2019 tìm ra được ngôi vị Quán quân xứng đáng, tiếp tục là “cái nôi” sản sinh và chắp cánh cho những tài năng khởi nghiệp trong và ngoài nước.
Thanh Phương
TIN LIÊN QUAN