Tin tức sự kiện

Giám khảo Business Ideas Lê Trung Nguyên: “Trong kinh doanh, chọn đúng thời điểm là điều quan trọng”

20/05/2019
Chỉ còn ít ngày nữa, vòng Chung kết cuộc thi Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas 2019 sẽ chính thức diễn ra. Một trong những thành phần quan trọng góp phần chọn ra đề tài sáng giá nhất cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi là Hội đồng giám khảo. Đây đều là những gương mặt doanh nhân thành đạt và có tầm ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng sinh viên khởi nghiệp. 
Là một trong những gương mặt mới đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" cho mùa thi năm nay, ông 
Lê Trung Nguyên - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn truyền thông DNU đã mang đến cho các thí sinh nhiều chia sẻ giá trị. “Trong kinh doanh, chọn đúng thời điểm là điều quan trọng” chính là lời khuyên của vị giám khảo này dành cho những bạn trẻ tham gia Business Ideas 2019.
 
 
Ông Lê Trung Nguyên - Tổng Giám đốc DNU là nhà tài trợ và giám khảo cuộc thi Business Ideas 2019
 
Không chỉ xuất hiện ở vai trò giám khảo, CEO Lê Trung Nguyên còn là nhà tài trợ, chuyên gia chia sẻ kiến thức, kỹ năng đồng hành với cuộc thi Business Ideas 2019 từ những ngày đầu tiên.
Trong hành trình “Truyền lửa khởi nghiệp", ông luôn nhận được nhiều tình cảm từ giảng viên và các bạn thí sinh tại các trường bởi những lời góp ý, nhận xét thẳng thắn và sâu sát thực tiễn. Với kinh nghiệm điều hành nhiều công ty, vị Tổng Giám đốc thuộc thế hệ 8x này còn là vị giám khảo tận tâm, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm cho thế hệ đàn em và cỗ vũ cho những ý tưởng kinh doanh mới lạ. 
 


Nhiệt tâm đánh thức đam mê khởi nghiệp trong các buổi “truyền lửa” của cuộc thi

 
Đặc biệt, trong chuỗi hoạt động trang bị kiến thức cho các thí sinh trước thềm Bán kết vừa qua, ông đã có nhiều chia sẻ chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông – marketing. Buổi tập huấn đã bồi dưỡng cho các thí sinh tham gia cuộc thi về kỹ năng xây dựng chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp startup. Sắp tới đây, ông cũng là người cố vấn và hướng dẫn các bạn thí sinh hoàn thiện đề tài cho vòng thi Chung kết vào ngày 25/5 tới. 
   
 
CEO Lê Trung Nguyên tập huấn kỹ năng xây dựng chiến lược marketing cho các thí sinh
 
Với tất cả tâm huyết dành cho những tài năng khởi nghiệp trẻ và những kinh nghiệm thực tiễn, giám khảo Lê Trung Nguyên sẽ tạo thêm động lực cho các thí sinh có phần thể hiện thật tốt ở chặng thi cuối. Cùng với những vị giám khảo khác, ông cũng sẽ góp sức chọn ra đề tài xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán quân Business Ideas 2019.
 
Quyền Cương - Thanh Phương
TIN LIÊN QUAN