Tin tức sự kiện

Đội ngũ giám khảo hùng hậu của Vòng Chung kết cuộc thi Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas 2019

24/05/2019
Vòng Chung kết cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh – Business Ideas 2019” do trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức sẽ chính thức diễn ra sáng mai (ngày 25/5). Bên cạnh "nhân vật chính" là 12 thí sinh/nhóm thí sinh tranh tài ở chặng cuối thì thành phần quan trọng không thể thiếu ở vòng thi quyết định này là Hội động Ban giám khảo - những người "cầm cân nảy mực" để chọn ra được Quán quân Business Ideas 2019.
Vòng Chung kết cuộc thi năm nay quy tụ dàn giám khảo là các CEO uy tín, có nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp cùng lãnh đạo sở Khoa học – Công nghệ TP.HCM
gồm: ông Chu Bá Long - Phó trưởng Phòng Quản lý công nghệ, Sở Khoa học công nghệ TP.HCM; ông Trịnh Đình Cường - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. Vũng Tàu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sữa Bà Rịa Vũng Tàu; ông Lê Trung Nguyên - Giám đốc DNU Group; ông Nguyễn Văn Hùng - Tổng giám đốc công ty Bất động sản Golden Land; bà Trương Thị Phượng - Giám đốc Công ty Song Gia Phú; bà Nguyễn Thái Ngân - Á Hậu Doanh Nhân Người Việt 2017 - CEO Công ty mỹ phẩm Thái Ngân; ông Đỗ Hữu Thanh - Tổng Giám đốc Công ty may Sư tử vàng; ông Hoàng Đức Huy - Giám đốc điều hành Công ty TransViet Travel; ông Chang Woo Han - Tổng giám đốc công ty SAMIL CTS VINA; ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình.
 
Giám khảo vòng Chung kết Business Ideas 2019 là những chuyên gia, doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động khởi nghiệp

Ngoài vai trò giám khảo, các doanh nhân này còn là những vị cố vấn tận tình hướng dẫn, góp ý cho các đề tài và chia sẻ nhiều kiến thức thực tế cho các bạn thí sinh. Với vị trí là những “tiền bối” đi trước, họ cũng sẽ là những người đưa ra định hướng, thậm chí ngỏ lời mời đầu tư để giúp các thí sinh hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình. 
 
Đây còn là những nhà đầu tư tiềm năng đối với những đề tài mang tính khả thi cao
 
Được biết, vòng thi này còn có sự xuất hiện của đại diện hơn 30 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh tế, thương mại, công nghệ thông tin, dịch vụ,… Tất cả sẽ là những nhà đầu tư tiềm năng đối với những đề tài mang tính khả thi cao. Ngoài ra, những dự án vì cộng đồng nổi trội sẽ được Trung tâm Service-Learning UEF hỗ trợ để triển khai thực hiện.
 
Tin: Quyền Cương, Design: Mộng Vân
TIN LIÊN QUAN