Tin tức sự kiện

Giám khảo Business Ideas Trương Thị Phượng: Nữ doanh nhân tâm huyết với các tài năng khởi nghiệp trẻ

22/05/2019
Cùng với Á hậu doanh nhân người Việt châu Á 2017 – Tổng Giám đốc Công ty TNHH TaTu Group Nguyễn Thái Ngân thì Giám đốc công ty TNHH Thiết kế xây dựng và thương mại Song Gia Phú - Trương Thị Phượng là một trong những vị giám khảo nữ “quyền lực” của cuộc thi Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas 2019 do Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức.
 
  CEO Trương Thị Phượng
CEO Trương Thị Phượng (giữa) đồng hành “truyền lửa” khởi nghiệp cho sinh viên
 
Đồng hành với cuộc thi ngay từ chương trình talkshow “truyền lửa” khởi nghiệp, CEO Trương Thị Phượng đã mang đến những kiến thức thực tế hữu ích cho sinh viên, đặc biệt là những bạn trẻ mang giấc mơ xây dựng sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Cùng với các doanh nhân thành đạt khác, bà đã góp phần đánh thức đam mê startup, tạo động lực để các bạn bứt phá với ý tưởng của bản thân.
 
CEO Trương Thị Phượng 2

Vị nữ doanh nhân này xuất thân là một kiến trúc sư (Ảnh: NVCC)
 
Từ những ngày đầu khởi nghiệp, việc chạm đến thành công của Giám đốc Trương Thị Phượng cũng trải qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, chính việc “dám ước mơ, biết thực hiện”, bà đã trở thành doanh nhân thành đạt ngồi trên sân khấu với vị trí khách mời và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên.
Xuất thân là một kiến trúc sư, sau nhiều năm làm việc cho các công ty trong và ngoài nước, nữ giám khảo này đã thành lập công ty TNHH Thiết kế xây dựng và thương mại Song Gia Phú vào năm 2007.
Trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, CEO Trương Thị Phượng đã có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội và nhận được nhiều bằng khen của UBND TP.HCM, UBND Quận Bình Thạnh, UBND tỉnh Ninh Thuận, Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn,...
 
Với đội ngũ giám khảo hùng hậu, cuộc thi sẽ chọn ra được đề tài xứng đáng cho ngôi vị Quán quân

Không chỉ đồng hành với Business Ideas ở vai trò chuyên gia “truyền lửa”, giám khảo, doanh nhân Trương Thị Phượng còn là nhà tài trợ cho cuộc thi.
Tin rằng với sự trợ lực này, cuộc thi sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, tìm kiếm, tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên và đặc biệt là những ý tưởng mang tính phục vụ cộng đồng.

 
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN