Tin tức sự kiện

Giám khảo Business Ideas 2019 Đỗ Hữu Thanh – Người kiến tạo nên “diện mạo” đặc trưng cho doanh nghiệp

21/05/2019
Cuộc thi Business Ideas do trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức trong những năm qua đã trở thành một “vườn ươm" ý tưởng kinh doanh cho các tài năng khởi nghiệp trẻ.
 
Được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân chơi học thuật chuyên nghiệp với quy mô ngày một mở rộng, Business Ideas đã trở thành môi trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm khởi nghiệp lý tưởng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện trong và ngoài nước.
 

CEO Đỗ Hữu Thanh là một trong những vị giám khảo chấm thi Chung kết Business Ideas 2019 vào ngày 25/5 tới
 
Cuộc thi còn tạo được tiếng vang với dàn Ban giám khảo, Ban cố vấn “khủng”, là những doanh nhân thành đạt từ phong trào khởi nghiệp. Một trong những nhân vật đã đồng hành với nhiều hoạt động của cuộc thi năm nay và sẽ chính thức ngồi vào “chiếc ghế nóng” của vòng Chung kết cuộc thi là ông Đỗ Hữu Thanh – Tổng Giám đốc Công ty may Sư tử vàng.
 
  
CEO Đỗ Hữu Thanh luôn là cái tên quen thuộc của nhiều chương trình về khởi nghiệp


CEO Đỗ Hữu Thanh từng chia sẻ trên tạp chí doanh nghiệp rằng: “Tôi luôn tâm niệm triết lý cho đi là cách để tồn tại. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giá trị tốt hơn mỗi ngày, luôn tìm ra những giải pháp tốt hơn cho khách hàng”.
“Đồng phục chính là "bộ mặt" của mỗi doanh nghiệp. Nó thể hiện văn hoá, mang giá trị quảng cáo, mang lại sự an toàn, tiện lợi cho người lao động. Vì vậy may đồng phục là một công việc đòi hỏi sự kỳ công lớn.”

Với thông điệp nhiều cảm hứng về "đứa con tinh thần" cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, hơn ai hết CEO Đỗ Hữu Thanh hiểu rõ những trăn trở của các starup trẻ khi bắt đầu xây dựng đề án kinh doanh cuả mình. 

Là vị giám khảo góp mặt từ vòng Sơ loại cuộc thi, CEO Đỗ Hữu Thanh đã có được cái nhìn tổng quát, hiểu rõ những điểm mạnh, điểm hạn chế của các đề tài. Tại vòng Bán kết vừa qua, ngoài việc giữ cương vị giám khảo, ông còn là vị cố vấn với những góp ý chân thành để các bạn thí sinh xây dựng đề tài của mình một cách hoàn thiện nhất.  
 

Góp ý cặn kẽ cho các thí sinh ở vòng Bán kết cuộc thi

Được biết, từ thành công của thương hiệu may Sư tử vàng, doanh nhân này đã sở hữu bộ sưu tập giải thưởng danh giá về chiến lược kinh doanh: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á Thái Bình Dương năm 2014, Chứng nhận thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014, Chứng nhận thương hiệu sản phẩm uy tín vì người Việt 14, Doanh nhân vì sự phát triển kinh tế quốc Gia 14, Ngôi sao kinh doanh tiêu biểu 14, Excellent Brand 2015, Doanh nghiệp xuất sắc ASEAN - Cúp Vàng chất lượng ASEAN 2015, Doanh nhân thành đạt 2016, Gold Brand 2016,…
Tin rằng với vốn kinh nghiệm dày dặn và sự tâm huyết dành cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp, CEO Đỗ Hữu Thanh sẽ tiếp tục là vị giám khảo “truyền lửa” và công tâm chọn ra được những đề tài tốt nhất cho cuộc thi Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas năm nay.
Tuấn Anh 
TIN LIÊN QUAN