Menu
  
Tin tức sự kiện

CLB Nội San UEF chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam bằng hoạt động tri ân ý nghĩa

18/11/2019
Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11 không chỉ là ngày tôn vinh những người làm trong ngành Giáo dục mà còn là cơ hội để những học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước có thể tri ân, gửi những lời chúc ý nghĩa đến các thầy, các cô của mình. Và với sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) cũng không ngoại lệ.
Tại UEF có rất nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến ngày này, trong số đó phải kể đến buổi tiệc tri ân kèm những món quà do chính các thành viên Câu lạc bộ Nội San - Dấu ấn UEF tự tay làm để gửi tặng đến các thầy cô. Món quà tuy giản đơn nhưng chứa đựng đầy sự chân thành, ấm áp của các bạn sinh viên.
 
quà 20/11
Những món quà handmade nhỏ xinh là tấm lòng mà các bạn sinh viên gửi tặng đến các thầy, cô
 
Đến với buổi tiệc tri ân, bên cạnh các bạn thành viên câu lạc bộ còn có các thầy cô là Lãnh đạo khoa Kinh tế. Tại đây, trong không khí ấm áp, những lời cảm ơn chân thành đã được gửi đến quý thầy cô cùng những món quà ý nghĩa do chính tay các bạn chuẩn bị.
Với hoạt động này, các bạn sinh viên đã có cơ hội thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất đến quý thầy cô - những người đã bồi đắp tri thức, nâng cấp hành trang kiến thức cũng như kiến tạo tương lai của nhiều thế hệ trẻ. Song song đó, hoạt động cũng phần nào gắn kết hơn nữa tình thầy và trò vốn đã tốt đẹp của Nhà UEF.
Trước những điều dễ thương của các bạn sinh viên, cô Lý Đan Thanh - Phó Trưởng khoa Kinh tế chia sẻ: "Cô rất bất ngờ khi bước vào phòng, vì thấy phòng được trang trí dễ thương, ấn tượng, thể hiện được sự trân quý của các bạn dành cho các thầy cô trong ngày 20/11 này. Kế đó, cô cảm thấy rất hạnh phúc, rất vui khi thấy những hình ảnh, clip của mình được các bạn tìm kiếm và chuẩn bị, những hình ảnh rất vui nhộn của cô. Cảm ơn các bạn rất nhiều".
 
Những lời chúc, lời sẻ chia thắm tình thầy trò được gửi trao tại buổi tiệc tri ân ý nghĩa
 
Có thể thấy, mặc dù được học tập trong môi trường quốc tế hiện đại, năng động, song tinh thần "tôn sư trọng đạo" của dân tộc vẫn được các bạn sinh viên Nhà UEF gìn giữ và phát huy. Tin chắc rằng, tinh thần này sẽ còn lan toả mạnh mẽ hơn nữa trong những hoạt động tiếp theo trong thời gian sắp tới.
 
Câu lạc bộ Nội San - Dấu ấn UEF là câu lạc bộ học thuật, được "khai sinh" từ những ngày đầu thành lập trường. Tại đây, các bạn thành viên có thể tham gia các hoạt động bổ ích như viết lách, xuất bản ấn phẩm, tạp chí hay radio và nhiều hoạt động sôi nổi khác.

Tin và ảnh: CLB Nội san - Dấu ấn UEF
TIN LIÊN QUAN