Doanh nghiệp, sinh viên nói gì về Internship Orientation - Chương trình được "đo ni đóng giày" cho UEFers?

15/11/2018
Internship Orientation là chương trình học tập thực tế được thiết kế riêng cho sinh viên năm cuối của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Không chỉ chuẩn bị hành trang khởi nghiệp cho sinh viên, chương trình này còn là dịp để Nhà trường tăng cường gắn kết, phát triển mối quan hệ hợp tác cùng các doanh nghiệp.

internship
Internship Orientation 2019 diễn ra từ ngày 12/11 đến 30/11

Với hơn 300 doanh nghiệp đối tác trên nhiều lĩnh vực, UEF được sự hỗ trợ tích cực từ đại diện các công ty, tập đoàn trong các chuyên đề kỹ năng cũng như có điều kiện phong phú hóa các kênh thực tập cho sinh viên trường.
Qua nhiều năm triển khai, Internship Orientation đã nhận được phản hồi tích cực của sinh viên và sự đánh giá cao của doanh nghiệp. Cùng lắng nghe ý kiến chia sẻ của lãnh đạo các đối tác cũng như các bạn cựu sinh viên Nhà UEF để hiểu rõ hơn về những ích lợi mà chương trình mang lại.

TT.TVTS-TT