Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

[Gửi ngàn tri ân] Rộn ràng các hoạt động tôn vinh những "người lái đò" tại Nhà UEF

11/11/2020
Người ta thường nói: “Nghề giáo như nghề chèo đò, phải đưa những con đò đến được bờ bên kia’’. Thật đúng vậy! Thầy cô như những người lái đò thầm lặng chắp cánh ước mơ, hoài bão cho biết bao thế hệ học sinh, sinh viên đến được bến bờ tri thức.
Tháng 11 này, học sinh, sinh viên trên cả nước lại háo hức tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - (20/11/1982 - 20/11/2020). Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến với những người thầy cô đã dìu dắt, nâng đỡ, đóng góp công lao và sức lực của mình vào sự nghiệp giáo dục. 
Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, Nhà UEF cũng tổ chức chuỗi hoạt động tri ân thầy cô diễn ra từ ngày 12 - 20/11 nhằm tôn vinh những nhà giáo đã cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” tại UEF.
 
ngày 20/11
ngày 20/11
ngày 20/11
20/11 là dịp để các thế hệ sinh viên gửi lời tri ân sâu sắc đến những người “lái đò”
 
Theo đó, Đoàn Thanh niên UEF sẽ tổ chức các cuộc thi gồm: Thiết kế thiệp chào mừng (19/11/2020), Cắm hoa (20/11/2020); Cuộc thi viết "The Silent" (12 - 18/11), Chương trình hòa nhạc "Chiếc thuyền nan" (17/11).
Đặc biệt, cuộc thi "Lá thư gửi thầy" của khoa Kinh tế (4/11 - 14/11) là cơ hội để các bạn sinh viên trải lòng những điều chưa dám nói đến người thầy người cô của mình, truyền tải những lời chúc đong đầy tình yêu thương, sự kính trọng và lòng biết ơn đối với những người “lái đò” thầm lặng.
Gala nghệ thuật "Ấm tình thầy trò" (18/11) của khoa Kinh tế, chương trình giao lưu văn nghệ "Lời tri ân" (16/11) của Liên chi đoàn khoa Tài chính - Thương mại
 được xem là điểm nhấn đáng trông đợi với những tiết mục được đầu tư, mang lại những cung bậc cảm xúc mùa tri ân, thể hiện sự kết nối giữa thầy và trò Nhà UEF.
 
 ngày 20/11
ngày 20/11
ngày 20/11
Cùng gửi trao những lời chúc ý nghĩa đến quý thầy cô nhân dịp 20/11, UEFers nhé!
 
 ngày 20/11
ngày 20/11
ngày 20/11
Bên cạnh các cuộc thi, khoa Kinh tế UEF còn tổ chức chương trình gala nghệ thuật “Ấm tình thầy trò” với nhiều tiết mục đáng mong đợi
 
Không chỉ vậy, các giảng viên quốc tế đang giảng dạy tại UEF cũng sẽ nhận được những món quà bất ngờ đến từ UEFers. Những món quà không chỉ là sự khéo léo, tỉ mỉ của các bạn sinh viên mà còn là tình cảm, sự ghi nhận đóng góp của quý thầy cô Viện quốc tế. Những "người thầy" đặc biệt đến từ các doanh nghiệp cũng sẽ được tôn vinh qua hoạt động chúc mừng dành cho các doanh nhân tham gia giảng dạy tại UEF do Văn phòng trường tổ chức (15-17/11).
Cũng trong dịp này, khoa Quản trị du lịch - Khách sạn phối hợp với khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức chuỗi hoạt động chụp hình Red Carpet, kí tên trên Backdrop và biểu diễn thời trang áo dài cùng khách mời (20/11). Hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người thầy, những giá trị cốt lõi của ngành giáo dục với thông điệp "ngày lễ rồi sẽ qua đi, nhưng kỷ niệm vẫn sẽ còn mãi".
Tất cả hoạt động tri ân đa dạng và gần gũi này hứa hẹn mang đến Nhà UEF một ngày Tết thầy cô thật đặc biệt, thật đáng nhớ. Với ý nghĩa là ngày nêu cao truyền thống "tôn sư trọng đạo", tôn vinh những người "gieo trồng con chữ", vì thế, UEFers đừng quên gửi những lời cảm ơn chân thành nhất, tốt đẹp nhất đến quý thầy cô nhé!
 
AMi
TIN LIÊN QUAN